Cách đặt tên phun xăm thẩm mỹ

đặt tên phun xăm thẩm mỹ

Đặt tên cho cơ sở phun xăm là bước quan trọng để xây dựng thương hiệu tinh tế, ấn tượng. Tên phun xăm phản ánh phong cách, giá trị và sự chuyên nghiệp của bạn. Trong bài viết này, mời quý bạn đọc cùng Topsupply.vn tìm hiểu cách đặt tên phun xăm thẩm mỹ để tạo nên thương hiệu sáng tạo và độc đáo.

Đặt tên phun xăm thẩm mỹ dựa trên địa điểm hoặc dịch vụ kinh doanh

Đặt tên theo địa điểm là cách đặt tên thông dụng nhất trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cách đặt tên này tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu mình hơn. Ngoài ra, việc đặt tên dựa tên dịch vụ kinh doanh sẽ tạo điểm nhấn cho khách hàng. Ngoài ra còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu mình kinh doanh dịch vụ gì.

Đặt tên phun xăm thẩm mỹ dựa trên ý nghĩa tích cực

Cách đặt tên này cũng thường được ứng dụng. Nguồn năng lượng tích cực rất dễ tác động đến tâm trí của khách hàng. Do đó, nếu tên phun xăm mang ý nghĩa tích cực sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến hơn.

Ngoài ra, phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp cho con người. Nếu cái tên truyền tải năng lượng tích cực không chỉ thể hiện sự quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài. Ngoài ra còn là chăm lo của thương hiệu đến suy nghĩ của khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy luôn được quan tâm và thư giãn. Đồng thời, tên tích cực có thể truyền động lực cho chủ tiệm và nhân viên làm việc vui vẻ hơn.

Đặt tên phun xăm thẩm mỹ theo phong thủy

Nhiều người tin rằng đặt tên hợp phong thủy có thể giúp cơ sở thẩm mỹ làm ăn phát đạt hơn. Chủ cơ sở thẩm mỹ có thể dựa vào 2 cách sau để có cái tên tạo ra vận khí tốt khi kinh doanh:

đặt tên phun xăm thẩm mỹ

Đặt tên theo phong thủy ngũ hành

Người chọn đặt tên phun xăm theo phong thủy ngũ hành với mong muốn đem tới sự bình an, may mắn. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn những chữ cái phù hợp với mệnh của mình.

  • Người mệnh Kim: đặt tên có các chữ cái thuộc hành Thổ gồm U, O, I, E, Y, A
  • Người mệnh Mộc: đặt tên có các chữ cái thuộc hành Thủy gồm M, H, P, B, Đ
  • Người mệnh Thủy: đặt tên gồm các chữ cái thuộc hành Kim như S, X, R, Q, C
  • Người mệnh Hỏa: đặt tên có chữ cái thuộc hành Mộc gồm K, G
  • Người mệnh Thổ: đặt tên gồm chữ cái thuộc hành Hỏa như L, N, T, V, D

Đặt tên theo con số hoặc màu sắc phong thủy

Ngoài phương pháp trên, có thể đặt tên liên quan đến ngũ hành của chủ cơ sở phun xăm. Đặt tên theo màu sắc hay con số may mắn theo phong thủy là lựa chọn cụ thể và phổ biến:

  • Mệnh Kim: chọn số 2-5-8 và những màu thích hợp: vàng, ánh kim, trắng
  • Mệnh Mộc: chọn số 0-1 và những màu thích hợp: xanh lục, xanh lá cây, xanh biển sẫm, đen
  • Mệnh Thủy: chọn số 6-7 và những màu thích hợp: xanh da trời, xanh nước biển, xanh dương đậm, đen, trắng 
  • Mệnh Hỏa: chọn số 3-4 và những màu thích hợp: đỏ, tím, xanh da trời, hồng
  • Mệnh Thổ: chọn số 9 và những màu thích hợp: nâu, vàng, trắng, đỏ, hồng, tím

Đặt tên phun xăm thẩm mỹ theo tên chủ cơ sở phun xăm

Nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ ngày nay chọn tên của người chủ làm tên thương hiệu. Đây là cách phổ biến để tạo nên thương hiệu cá nhân. Ngoài ra, nếu chủ thương hiệu là người nổi tiếng thì cách đặt tên này cũng giúp đem lại hiệu quả hơn. Điều này giúp khách hàng biết đến thương hiệu nhiều hơn. 

Chủ cơ sở phun xăm đặt theo tên của mình thường có ý định định hướng lâu dài. Nhằm tạo điều kiện cách tân và phát triển dễ dàng hơn trong tương lai. Ngoài ra, đặt tên cá nhân cũng có thể tránh được nhiều tranh chấp về lợi ích. 

Xem thêm: Đặt tên tiệm phun xăm và những lưu ý

Đặt tên phun xăm thẩm mỹ theo ngôn ngữ nước ngoài

Đặt tên theo tiếng Anh

Tên phun xăm thẩm mỹ bằng tiếng Anh sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, mới mẻ và hiện đại. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn tên tiếng Anh dễ nhớ, dễ đọc và có ý nghĩa. Điều này giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và giới thiệu dịch vụ tới người quen của họ.

Đặt tên theo tiếng Nhật

Cơ sở phun xăm của bạn hoạt động theo mô hình Nhật Bản từ hình thức đến dịch vụ. Việc đặt tên theo tiếng Nhật là điều tất nhiên. Điều này cũng giúp thu hút du khách nước ngoài đến sử dụng dịch vụ của thương hiệu bạn. Đặt tên tiếng Nhật thể hiện sự sáng tạo, gợi lên ý nghĩ tò mò từ khách hàng.

Đặt tên theo tiếng Hàn

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp. Vì vậy mô hình kinh doanh theo phong cách Hàn Quốc rất được ưa chuộng. Đặt tên tiếng Hàn giúp tạo lòng tin ở dịch vụ của thương hiệu bạn nhiều hơn.

Xem thêm: Phun xăm môi ở đâu đẹp Hà Nội

Mực xăm là nhiên liệu quan trọng cần có trong quá trình phun xăm. Trong đó, Topsupply.vn là thương hiệu phun xăm uy tín. Nhắc đến mực phun xăm chất lượng không thể bỏ qua mực GECKO INK – PEPE INKTopsupply.vn cung cấp các loại mực xăm với đa dạng màu sắc và chủng loại. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mực phun xăm tại Topsupply.vn.

Kết luận

Quý bạn đọc vừa cùng Topsupply.vn tìm hiểu cách đặt tên phun xăm thẩm mỹ. Việc đặt tên phun xăm rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả bộ nhận diện của thương hiệu sau này. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn đọc có thêm cân nhắc để chọn lựa tên cơ sở phun xăm phù hợp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điều về phun xăm thẩm mỹ nhé!

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *