Cập nhật mới: Giá phun mày tán bột

Phun xăm làm đẹp lông mày, là phương pháp được nhiều người thực hiện nhất. Do đó, có rất nhiều người mong muốn tìm hiểu các phương pháp phun mày. Đặc biệt, là phun mày tán bột, là kỹ thuật nhiều người quan tâm đến. Dịch vụ phun mày tán bột là gì, giá phun mày tán bột bao nhiêu? Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây của Topsupply.vn. 

Thông tin cơ bản về phun mày tán bột

Trước đây, có nhiều phương pháp làm đẹp lông mày bằng xăm truyền thống. Đương nhiên là kết quả thẩm mỹ sẽ không được tự nhiên và không có độ an toàn cao. Hiện nay, để khắc phục tình trạng của các phương pháp cũ, có nhiều phương pháp làm đẹp ra đời. Trong đó, phun mày tán bột là một những phương pháp làm đẹp ưa chuộng nhất. Vậy biện pháp làm đẹp này là gì, Topsupply.vn khám phá nhé.

Phun mày tán bột là gì? – Giá phun mày tán bột

Phun mày tán bột, được thực hiện bằng máy phun xăm và đầu kim giống kỹ thuật phun xăm khác. Chỉ khác một điểm duy nhất, mà sẽ tạo nên điểm khác biệt cho phương pháp này. So với việc sử dụng màu mực PEPE INK – GECKO INK ở biện pháp phun xăm lông mày thông thường. Phun mày tán bột, sẽ sử dụng bột màu tạo khuôn và tạo màu cho đôi lông mày. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng bột màu chuyên dụng, đưa vào lớp thượng bì. Với phương pháp thực hiện như vây, nên đây được gọi là phun mày tán bột.

 

Giá phun mày tán bột

Nỗi lo sợ khi biện pháp xăm mày sẽ tạo ra dáng mày không được tự nhiên. Ở phương pháp làm đẹp này, mang lại dáng mày vô cùng tự nhiên. Những sợi lông mày được tạo ra phương pháp này, sẽ đan xen với lông mày thật. Bên cạnh, khắc phục các khuyết điểm về lông màu, như dáng mày không rõ nét. Thêm vào đó, các dáng mày đã phun xăm nhưng đã hỏng, cũng có thể sửa lại bằng phương pháp này. 

Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, và thợ xăm thực hiện tay nghề cao. Phun mày tán bột, đang dần được nhiều yêu thích, trong đó có cả phái nam. Vì kết quả mà phương pháp này mang lại, tạo ra đôi mày vô cùng tự nhiên. Mà còn an toàn cho da, hạn chế các biến chứng sau này.

Xem thêm: Nam có được phun lông mày không?

Ưu điểm – Giá phun mày tán bột

Để biết được có nên thực hiện phun xăm lông mày tán bột hay không. Dưới đây, là các ưu điểm mà biện pháp phun xăm đang có. Trước khi biết đến giá phun mày tán bột trên thị trường đang là bao nhiêu. 

 • Khắc phục nhiều khuyết điểm về chân mày
 • Các nét trên gương mặt rõ hơn
 • Được sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến
 • An toàn cho da, khác với kỹ thuật phun xăm cũ
 • Không có cảm giác sưng, đau
 • Kết quả lông mày được bền màu lâu
 • Bột được sử dụng, là loại bột từ thiên nhiên an toàn cho da
 • Độ chân thật tới 80%

Địa điểm thực hiện uy tín – Giá phun mày tán bột

Việc lựa chọn biện pháp phun xăm hay tay nghề uy tín, đều thực hiện được nếu biết lựa chọn cơ sở uy tín. Biết được các cơ sở nào tốt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chọn cơ sở gần nhất để thực hiện. Các thẩm mỹ viện dưới đây, là những nơi có tuổi nghề lâu trong giới. Các chị em đã đến đây để thực hiện cũng có đánh giá tốt cho những cơ sở này. 

Trên đây, là những thẩm mỹ viện có tiến và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Giữ các chi nhánh của các cơ sở trên, đều được đào tạo bài bản nhất. Để mang đến chất lượng tốt nhất cho những ai có nhu cầu làm đẹp.

Những lưu ý trước khi phun mày tán bột

Trước khi phun mày tán bột, Topsupply.vn có một số lưu ý quan trọng cần cân nhắc và chuẩn bị. Những lưu ý này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, có trải nghiệm làm đẹp thành công và an toàn hơn.

Phun mày tán bột

Đây là một số điều cần lưu ý:

 • Chọn địa điểm và chuyên viên phun mày uy tín: Đảm bảo bạn đến một cơ sở làm đẹp uy tín và có chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp về phun mày. 
 • Kiểm tra về vấn đề sức khỏe: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sức khỏe, nhất là liên quan đến da. Trước tiên, nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi quyết định phun mày.
 • Không sử dụng chất kích ứng: Đảm bảo bạn không sử dụng bất kỳ thứ gì, có thể gây kích ứng hoặc dị ứng cho da. 
 • Chuẩn bị về mỹ phẩm: Nếu bạn thường xuyên dùng mỹ phẩm cho lông mày, hãy tạm thời ngưng sử dụng. Để giúp kỹ thuật phun mày được thực hiện một cách tốt nhất và giữ màu lâu hơn.
 • Hiểu rõ quy trình: Hãy hỏi về quy trình phun mày tán bột, thời gian và cách chăm sóc sau khi phun. Đảm bảo bạn hiểu rõ và đồng ý với quy trình trước khi tiến hành.
 • Thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc: Sau khi phun mày, hãy tuân thủ hướng dẫn chăm sóc da và mày từ chuyên viên. Điều này sẽ giúp bạn duy trì màu sắc và kết quả lâu dài của việc phun mày.

Xem thêm: Các cách chăm sóc sau phun xăm

Cách chọn dáng mày phù hợp

Việc lựa chọn dáng mày là điều rất quan trọng, hơn cả việc biết giá phun mày tán bột. Mặc dù, mọi người sẽ được tư vấn khi đến các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện. Những biết cách chọn dáng mày, giúp xác định cá tính của mọi người hơn. Còn có thể trang điểm thử các dáng mày đó, xem dáng mày nào phun hợp với mình nhất.

Do vậy, Topsupply.vn đã tổng hợp các dáng mặt phổ biến và dáng mày phù hợp.

 • Mặt hình trái xoan : Ai đang sở hữu dáng mặt này, chắc hẳn được nhiều người ganh tị. Đây là khuôn mặt được nhiều chị em mong muốn nhất. Ở dáng mặt này, đều có thể phù hợp với tất cả các dáng mày.
 • Mặt hình tròn : Gương mặt hình tròn, tạo cho người đối diện có cảm giác hơi bầu bĩnh. Vi thế các hình dáng mày ngang và cong sẽ phun hợp nhất.
 • Mặt hình vuông: Để giảm bớt vẻ góc cạnh của dáng mặt này. Kiểu đôi mày cong mảnh và cao ở phía đuôi sẽ rất phù hợp.
 • Mặt hình dài: Cách khắc phục gương mặt dài, dáng mày ngang sẽ rất phù hợp. Làm giảm khoảng cách trên gương mặt.
 • Mặt hình trái tim: Gương mặt này, sẽ rất đẹp nếu để dáng mày hình lá liễu.

Giá phun mày tán bột

Giá phun mày tán bột trên thị trường, luôn là câu hỏi được nhiều người thảo luận. Vì phương pháp phun mày này, đang được nhiều người yêu thích. Nhưng lại khá lo ngại về giá cả của các phương pháp này. Do vậy, dưới đây là chi phí tổng hợp của biện pháp phun mày tán bột. Thêm vào đó, Topsupply.vn cung cấp thêm nhiều phương pháp phun mày khác và giá chi tiết. 

 • Phun mày tán bột : 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ
 • Phun mày ombre : 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ
 • Phun mày 3D : 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ
 • Phun mày Shading : 5.000.000 – 6.500.000 VNĐ
 • Điêu khắc Microblading : 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ
 • Điêu khắc Microblading kết hợp phun Shading : 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Điêu khắc Phibrow : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ
 • Điêu khắc kết hợp phun mày Ombre : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ

Kết lại

Ở bài viết phía trên Topsupply.vn cung cấp thông tin giá phun mày tán bột chính xác nhất. Cũng nhưng các thông tin cơ bản, về phương pháp phun xăm tán bột. Thêm vào đó, là những lưu ý khi phun xăm và cách chọn dáng lông mày phù hợp. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều kiến thức bổ ích đến với bạn.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *