Cập nhật mới nhất : Giá phun xăm chân tóc

Giá phun xăm chân tóc

Bạn đang gặp các tình trạng rụng tóc, hói đầu, tóc thưa và muốn tìm hiểu về xăm chân tóc đây là bài viết dành cho bạn. Phương pháp này là gì? Ưu điểm và nhược điểm là gì? Giá phun xăm chân tóc bao nhiêu? Cùng Topsupply.vn tham khảo các vấn đề ở bài viết dưới đây nhé!

Phun xăm chân tóc là gì? Ưu và Nhược điểm

Thông tin về phun xăm chân tóc – Giá phun xăm chân tóc

Phun xăm chân tóc là phương pháp xăm truyền thống nhưng đã được cải tiến. Ở biện pháp thẩm mỹ này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng kỹ thuật dotwork lên những vùng bị thưa trên tóc. Giúp bạn cảm thấy được mình đang có 1 chân tóc dày và đậm màu hơn. Che giấu nhược điểm bản thân làm bản thân tự tin hơn. Ngoài ra, biện pháp này cũng sử dụng nhiều kỹ thuật đa dạng khác. Để có thể phù hợp với từng người và làm theo yêu cầu từ khách hàng.

Phun xăm chân tóc là phương pháp làm đẹp khắc phục tình trạng thưa, hói của tóc. Trên thị trường hiện nay, địa điểm Rio Beauty Spa là nơi có kinh doanh dịch vụ này có thể tham khảo. Nhưng hay xem qua những ưu điểm và nhược điểm của xăm chân tóc. Và tìm hiểu giá phun chân tóc ở phía dưới. 

Giá phun xăm chân tóc

Ưu điểm phun xăm chân tóc – Giá phun xăm chân tóc

Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp phun xăm chân tóc.

 • Tạo cảm giác như tóc thật
 • Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không có đau rát
 • Thấy hiệu quả ngay lần đầu  thực hiện
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao
 • Không liên quan tới các biện pháp kích thích mọc tóc
 • Sự đa dạng về màu sắc của PEPE INK – GECKO INK giúp tạo ra những đường chân tóc tự nhiên nhất

Nhược điểm phun xăm chân tóc – Giá phun xăm chân tóc

Những nhược điểm về phun xăm chân tóc mà bạn có thể tham khảo.

 • Chỉ đạt hiệu quả tốt ở những vùng nhỏ, tóc mái gần trán và sau gáy
 • Sau khi thực hiện không thể chịu tác động từ thuốc nhuộm tóc
 • Màu mực sẽ phai dần cần đi dặm lại
 • Không thể thực hiện, nếu tình trạng tóc quá dài

Tại sao phải phun xăm chân tóc

Thẩm mỹ chân tóc này, không chỉ phổ biến ở các bạn nam thực hiện để che hói. Mà còn rất phổ biến với các bạn nữ để che phần trán ít tóc. Qua những thông tin mà Topsupply.vn tham khảo từ các nguồn uy tín. Không chỉ được sử dụng cho nhu cầu che hói, mà còn làm khắc phục các đặc điểm xấu khác.

Dưới đây là những nhược điểm có thể khắc phục bằng phun xăm chân tóc.

Phun xăm chân tóc che sẹo

Nhược điểm về vấn đề che sẹo thường được gặp ở các bạn nam bị hói hoặc ít tóc. Các bạn nam nếu thích để kiểu tóc đinh nhưng lại ngại vì có vài vết sẹo. Hoặc tóc ở đỉnh đầu thường dài tầm 1 – 2 cm, dễ rụng và không thể dài ra. Hãy tham khảo phương pháp xăm chân tóc để khắc phục tình trạng này.

Xăm chân tóc được thực hiện bằng máy thêu chuyên dụng. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy với đầu kim siêu nhỏ để đưa vào lớp biểu bì của da đầu. Phương pháp này yêu cầu người thợ phải tỉ mỉ từng nét trên da đầu. Xen kẽ vào da đầu và tạo ra các đường chân tóc.

Phun xăm che sẹo

Phun xăm chân tóc 3D

Đây là phương pháp dành cho người thường rụng tóc ở phần trán. Và có mong muốn tổng thể mái tóc dày dặn hơn, sẽ sử dụng biện pháp này. Giống nhưng kỹ thuật phun xăm truyền thống, là sẽ dùng mày phun thêu lên da đầu. Những kỹ thuật viên sẽ sử dụng công nghệ phun xăm 3D, tạo cảm giác dày và đen. Có thể ví dụ đây là phương pháp tạo tóc con cho người tóc dày.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện có uy tín

Những vấn đề cần chú ý khi xăm chân tóc

Quy trình phun xăm chân tóc

Để nắm rõ hơn về phương pháp phun xăm chân tóc. Topsupply.vn sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin cơ bản về quy trình xăm này. Mọi người có thể tham khảo để có cái nhìn tổng thể. Trước khi đưa ra quyết định có nên thực hiện không nhé!

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ. Ở bước này tùy vào màu da, màu tóc và nhu cầu của mỗi người. Bác sĩ sẽ tư vấn màu phun phù hợp, màu sắc lên đồng đều. Để có thể lựa chọn và đảm bảo về tính thẩm mỹ cho tóc.
 • Bước 2: Làm sạch da và ủ tê. Sau khi tư vấn và quyết định màu sắc phù hợp, bạn sẽ được làm sạch các vùng da cần phun lên. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành ủ tế cho bạn, thường ủ tê sẽ kéo dài khoảng 1h.
 • Bước 3 : Tiến hành phun xăm. Đây là bước thực hiện cải thiện các nhược điểm trên da đầu. 
 • Bước 4 : Căn dặn từ bác sĩ sau thực hiện. Bác sĩ sẽ cho bạn biết việc nên làm và không nên sau phun xăm

Các vấn đề cần lưu ý 

Dưới đây là các lưu ý cần biết trước và sau khi xăm chân tóc bạn cần biết. Sau đó hãy cùng tìm hiểu về giá phun xăm chân tóc ở phía dưới.

 • Gội đầu sạch sẽ trước khi thực hiện
 • Xác định vùng cần phun xăm
 • Chọn màu mực phù hợp
 • Sau khi xăm có thể sinh hoạt bình thường
 • Da đầu thường đỏ sau khi xăm, nhưng sẽ hết ngay sau đó
 • Không gội đầu sau thực hiện

Xem thêm: Sau phun xăm nên hạn chế thực phẩm gì

Giá phun xăm chân tóc

Từ những thông tin mà Topsupply.vn tìm hiểu được về giá phun xăm chân tóc. Hiện này, giá dịch vụ xăm này có chi phí từ 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng, bạn đã có thể che các nhược điểm về tóc. Với mức giá cả rất phải chăng, bạn có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ này. Giá này chỉ là giá tham khảo, giá có thể thay đổi tùy nhu cầu của mỗi người. 

Dưới đây là bảng giá từng vùng trên da đầu mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, giá cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở làm đẹp. Cũng như thay đổi giá qua những chương trình khuyến mãi tại đó.

 • Vùng  mái hói, vùng chữ M : 1.500.000 – 2.800.000 đồng
 • Vùng ngôi tóc, vùng đỉnh đầu : 2.500.000 – 5.000.000 đồng
 • Vùng sẹo: 2.000.000 – 5.000.000 đồng

Một số trường hợp đặc biệt sẽ báo giá trực tiếp. Ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích muốn phun xăm.

Kết lại

Nhìn chung lại, qua bài viết này cung cấp về giá phun xăm chân tóc và thông tin về phương pháp này. Nếu bạn đang gặp các vấn đề như trán thưa, ít tóc hay hói đầu. Đang tìm đến biện pháp thẩm mỹ cải thiện các khuyết điểm trên, để hoàn thiện bản thân hơn. hy vọng bài viết của Topsupply.vn đã cung cấp đủ thông tin đến mọi người.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *