Cập nhật mới nhất giá xăm mày trên thị trường.

Giá xăm mày

Thẩm mỹ lông mày là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Mục đích chính là khắc phục các nhược điểm về lông mày và làm gương mặt trở nên cân đối hơn. Nếu muốn tìm hiểu về các thông tin về các dịch vụ xăm chân mày, giá xăm mày trên thị trường. Cùng theo dõi bài viết dưới đây mà Topsupply.vn tổng hợp được nhé.

Tại sao cần định hình chân mày

Lông mày là bộ phận tạo ra nét đẹp riêng cho khuôn mặt từng người. Nhưng không phải ai cũng sở hữu một lông mày đẹp. Thẩm mỹ mày luôn được chị em lựa chọn để khắc phục các vấn đề như là thưa thớt, đứt đoạn, không đều, không cân xứng,…

Ngoài ra lông mày còn ảnh hưởng đến phong thủy của bạn. Có rất nhiều người có lông mày rất đẹp nhưng không hợp phong thủy, phải đi chỉnh sửa để thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Cùng Topsupply.vn phân tích hai lý do nên định hình chân mày cho hợp phong thủy. Để biết thêm về giá xăm mày hãy đọc đến cuối bài nhé.

Xem thêm: Dáng mày hợp với từng gương mặt

Về phong thủy

Tướng chân mày thường phụ thuộc rất nhiều về nhân tướng học. Ngoài ra chân mày tốt hay xấu còn dựa vào những tiêu chí khác nhau. Dưới đây là những dáng chân mày được cho là có phong thủy xấu. Nếu có những kiểu chân mày này bạn nên can thiệp thẩm mỹ, để khắc phục các vấn đề về phong thủy. 

 • Kiểu lông mày thường hơi ngắn, giữa mắt và lông mày không có khoảng cách: thường những người sở hữu dáng mày này có cuộc sống kham khổ, làm ăn không mấy suôn sẻ.
 • Kiểu chân mày mọc ngược: thường mang tướng số tiểu nhân, nhỏ nhen, ích kỷ. Nếu sợi lông mày mọc dài và rậm thì thường là người hung dữ, hay cọc cằn. 
 • Kiểu chân mày 2 đầu lông mày sát nhau, nối thành một đường dài từ đuôi mắt trái qua đuôi mắt phải: thường những người này có cuộc sống khó khăn, không có của để dành. 
 • Kiểu chân mày đậm không nhìn thấy chân mày: người có kiểu mày này thường  rơi vào cảnh nghèo khổ, túng thiếu và làm ăn thua lỗ.
 • Kiểu chân mày xoăn, mọc ngang và ngắn: những người này thường mang nhiều nỗi buồn. Về già thường có cuộc sống khó khăn
 • Kiểu chân mày có vết nhăn: là người vất vả, nghèo khổ, thiếu thốn đủ điều. Lo toan nhiều thứ, mang nhiều gánh nặng.

Nếu đang có những dáng mày được nhắc ở trên. Topsupply.vn khuyên bạn nên chỉnh sửa lông mày phù hợp với khuôn mặt, Bên cạnh đó có thể thay đổi 1 phần nào đó về mặt phong thủy.

Về mặt thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ, chân mày là chi tiết chính để định hình gương mặt. Chuyên gia sắc đẹp thường so sánh lông mày là nóc nhà của gương mặt. Vì nếu bạn có một đôi mắt đẹp, cái mũi cao, cái miệng xinh. Mà lông mày nhạt nhòa hoặc không phù hợp với gương mặt. Vậy thì sẽ làm giảm một nửa sự xinh đẹp của chị em xuống. Bên cạnh đó, mực PEPE INK – GECKO INK mang đến sự tự tin và sáng tạo cho người thực hiện và phái đẹp.

Như vậy, đừng ngần ngại thay đổi dáng lông mày đẹp. Biết đâu chừng sau khi thay đổi dáng mày, cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực hơn.

Sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Phương pháp xăm mày truyền thống và hiện đại

Hiện tại trong thị trường làm đẹp chân mày có 2 loại xăm. Xăm truyền thống và các loại xăm hiện tại. Hãy cùng chúng mình so sánh và mổ xẻ 2 loại xăm mày này có gì. Giá xăm mày truyền thống và hiện đại có khác nhau không? 

Phương pháp xăm mày truyền thống – Giá xăm mày

Xăm mày truyền thống là phương pháp làm đẹp lông mày xuất hiện khoảng 30 năm trước. Đây là phương thức làm đẹp mày giống các hình xăm thông thường. Kỹ thuật viên sử dụng một cây kim nhỏ chấm vào mực xuyên vào da và tô đậm theo khung có sẵn.

Ưu điểm 

 • Màu bền từ 10 – 20 năm
 • Chi phí làm thấp

Nhược điểm

 • Màu lông mày không được tự nhiên
 • Sau khi xăm thường có dấu hiệu sưng, đỏ, chảy máu, khó chịu
 • Không thể xóa xăm hoàn toàn
 • Màu chân mày sẽ dần ngả sang màu xanh

Giá xăm mày

Phương pháp xăm mày hiện đại – Giá xăm mày

Xăm mày hiện đại thường được gọi là phun lông mày là phương pháp làm đẹp tự nhiên được nhiều người sang đón. Các phương pháp này phụ thuộc nhiều vào các công nghệ hiện đại. Làm như vậy sẽ tránh được các rủi ro mà kiểu xăm truyền thông mang lại. Hiện tại các biện pháp xăm hiện đại như : phun mày tán bột, phun mày Ombre, phun vi chạm,..

Ưu điểm

 • Đôi chân mày lên màu đẹp tự nhiên, thanh thoát, trẻ trung
 • Không gây đau, rát, sưng ít xâm lấn
 • Dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi các dáng mày khác
 • Tránh các vấn đề về da

Nhược điểm

 • Giá cao tùy các kỹ thuật khác nhau
 • Khó tìm được cơ sở thẩm mỹ ưng ý vì trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn.

Thông qua những ý kiến trên, xăm mày hiện đại là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Vì phương pháp làm đẹp truyền thống có quá nhiều rủi ro đến sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Phương pháp làm đẹp hiện tại có nhiều mức giá và nhiều sự lựa chọn. Chị em có thể lựa chọn sao phù hợp theo nhu cầu, túi tiền và nơi uy tín để làm. Một số gợi ý về thẩm mỹ viện uy tính như: Thu Cúc, Mailisa, Hoài Anh, KangNam

Xem thêm : Phun mày tán bột là gì?

Bao nhiêu tuổi thì xăm mày được

Tuy có thể nói phương pháp thẩm mỹ chân mày có thể phù hợp với mọi lứa tuổi. Có nhiều chị em vẫn băn khoăn bao nhiêu tuổi thì xăm mày được. Bởi vì nhiều người cho rằng thẩm mỹ mày sớm sẽ khiến gương mặt có vẻ già dặn hơn so với tuổi. Nhưng hãy yên tâm với công nghệ hiện đại, có nhiều phương pháp làm đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhưng Topsupply.vn khuyên các em chưa đủ 18 tuổi hãy nên cân nhắc khi thực hiện dịch vụ này. Hãy nghiên cứu thật kỹ các ưu và nhược điểm của xăm mày. Phương pháp xăm mày nào phù hợp với mình, để tránh các rủi ro mà xăm mày mang lại.

Các bạn trẻ dưới 18 tuổi nếu có mong muốn cải thiện chân mày của mình. Nên xin phép phụ huynh trước khi thực hiện thẩm mỹ mày. Để có sự lựa chọn chính xác về dáng mày, màu sắc, cơ sở thực hiện. Để kết quả đạt được sẽ không bị già trước tuổi hoặc gương mặt bị dữ lên. 

Những người đã đủ 18 tuổi trở lên cảm thấy dáng mày của mình không được đẹp. Thì hoàn toàn có thể đi phun xăm chân mày với sở thích riêng của mình. Tiếp theo đây là giá xăm mày bạn có thể tham khảo.

Giá xăm mày

Giá xăm mày truyền thống, hiện giờ có rất ít các cỡ sở uy tín kinh doanh. Vì vậy, Topsupply.vn sẽ cập nhật giá các dịch vụ thẩm mỹ mày hiện có trên thị trường. Đó là những phương pháp thẩm mỹ mày hiện đại, ít rủi ro. Kết quả mà lông mày thực hiện phương pháp này vô cùng tự nhiên, phù hợp nhiều độ tuổi.

Lưu ý rằng đây chỉ là giá chung có thể tham khảo. Giá sẽ khác phụ thuộc vào thẩm mỹ viện thực hiện, tình trạng mày mỗi người. Khi định hình mức giá chung bạn có thể lựa chọn nơi lựa chọn chính xác hơn.

Dưới đây là giá các dịch vụ bạn có thể tham khảo: 

Phun xăm chân mày tán bột Magic : 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ

Phun mày Ombre : 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ

Phun mày 3D : 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ

Phun mày Shading : 5.000.000 – 6.500.000 VNĐ

Điêu khắc Microblading : 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ

Điêu khắc Microblading kết hợp phun Shading : 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ

Điêu khắc Phibrow : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ

Điêu khắc kết hợp phun mày Ombre : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ

Kết lại

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã rõ giá xăm mày và các biện pháp xăm mày hiện nay. Bên cạnh đó, Topsupply.vn cho biết thêm về vấn đề định hình mày, bao nhiêu tuổi thì xăm mày. Nếu bạn muốn thêm các phương pháp làm đẹp hãy theo dõi các bài viết tiếp theo nhé!

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *