Cập nhật: Phun môi Ombre giá bao nhiêu

Càng nhiều người lựa chọn các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ môi. Trong đó là phun môi ombre là phương pháp tiêu biểu và thường được phái nữ lựa chọn. Vậy đây là phương pháp như thế nào. Phun môi ombre giá bao nhiêu trên thị trường? Topsupply.vn sẽ cũng cấp tất cả ở dưới bài viết này.

Phun môi ombre là gì?

Không ít người vẫn còn các định kiến về thẩm mỹ môi mày. Vì cho rằng nó sẽ làm mất nét đẹp truyền thống của con người. Nên nhiều người vẫn không biết chính xác đây là kỹ thuật gì. Hãy để Topsupply.vn cung cấp thông tin đó đến với bạn.

Phun môi là gì? – Phun môi ombre giá bao nhiêu

Đầu tiên có thể hiểu đơn giản là, phun môi thay đổi màu môi nguyên thủy. Sử dụng máy phun xăm cầm tay và đi những đường mực vào lớp biểu bì của môi. Dần dần thay đổi màu môi ban đầu, thay thế bằng những màu mực được chọn ban đầu. Việc chọn mực PEPE INK – GECKO INK có khả năng bám dính tốt, giúp tránh tình trạng mực bị trôi

Bên cạnh đó, khi lựa chọn phương pháp này, cũng có thể làm thay đổi hình dáng đôi môi. Có thể đi các đường mực lên mép môi, làm cho cảm giác môi dày dặn hơn. Tạo nên hình dáng nét môi rõ ràng hơn, hồng hào tươi tắn. 

Xem thêm: Phương pháp phun môi nano

Phun môi ombre là gì? – Phun môi ombre giá bao nhiêu

Ở phía trên là thông tin về kỹ thuật phun môi, phương pháp phun môi ombre cũng tương tự vậy. Những đặc biệt hơn, ở phương pháp này sẽ sử dụng kỹ thuật khác với cách thông thường. Đó cũng chắc là lý do chính mà dạo gần đây, nhiều người đã tìm đến phương pháp làm đẹp này.

Kỹ thuật đặc biệt chỉ có ở kỹ thuật phun môi ombre đòi hỏi kỹ thuật viên tỉ mỹ trong đường nét. Vì cần phải tạo cho đôi môi ombre 2 sắc tố màu tương phản với nhau. Khi ở viền môi cần tô nhạt màu và phần phía trong sẽ tô đậm nét hơn. Đó là lý do tạo nên sự khác biệt ở phương pháp này.

 

Phun môi ombre giá bao nhiêu

Phun môi ombre có nguồn gốc phát triển từ Hàn Quốc. Cho nên việc phun môi ombre giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ. Đơn cử như thẩm mỹ viện Linh Anh, Diva, Mailisa,… Là những nơi chịu nhập các máy móc trực tiếp từ Hàn. Nên bạn có thể xem xét và lựa chọn những nơi trên.

Có nên phun môi ombre?

Lành tính cho cơ thể và có độ an toàn cao, là những điều người ta hay nói về phun môi ombre. Những kỹ thuật này có có ưu và nhược gì, cùng tìm hiểu với Topsupply.vn ngay đây.

Ưu điểm phun môi ombre

  • Có sự lựa chọn đa dạng về màu sắc
  • Khắc phục hầu hết các nhược điểm trên da môi
  • Có thể sửa các nét môi xấu trước đây
  • Màu được giữa từ 3 đến 5 năm
  • Không gây xâm lấn lên da môi nhiều

Nhược điểm phun môi ombre

  • Có nhiều cơ sở không uy tín, khiến chị em có sự lựa chọn sai cơ sở
  • Giá thành cao
  • Dụng cụ thực hiện không được sát khuẩn, gây mất an toàn cho cơ thể

Có nên thực hiện phun môi ombre

Qua những góp ý về ưu điểm và những nhược điểm hiện có của phương pháp này. Có thể kết luận đây là phương pháp bạn có thể lựa chọn để thực hiện. Ưu điểm tuyệt vời và kết quả thẩm mỹ như mơ, vì vậy bạn không nên đánh giá thấp phương pháp này. Với các kỹ thuật mới nhất, chỉ cần tốn khoảng 1 tiếng để thực hiện thẩm mỹ môi. Bạn đã sở hữu được đôi môi không khuyết điểm, an toàn cho da và quyến rũ. Kết hợp những màu mực lành tính và phù hợp cho từng tông da khác nhau. Cũng là những lí do khiến phái đẹp sử dụng phương pháp phun môi ombre này.

Còn phần nhược điểm, bạn có thể khắc phục nó bằng cách lựa chọn các cơ sở thật kỹ. Nghiên cứu các trang xã hội khác nhau để có nhiều sự lựa chọn về cơ sở. Cũng không biết thểm phun môi nano giá bao nhiêu.

Phun môi bao lâu thì lên màu

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc phun môi là sự tiện lợi cho chị em. Bạn sẽ không lo lắng quá nhiều về tốn tiền mua các màu son khác nhau. Và sau đó thất vọng khi màu son đó không hợp với gương mặt. Cùng với đó khi ăn uống, chị em cũng không phải lo lắng sẽ trôi son. Làm mất hình ảnh đẹp của phái đẹp trong mắt nhiều người khác.

Vậy sau khi phun môi ombre thì bao nhiêu lâu sẽ lên màu. Là câu hỏi cũng được nhiều sự quan tâm mà Topsupply.vn biết được. Chắc hẳn, sau khi phun môi và về nhà màu môi sẽ không giống với màu đã được chọn. Khiến nhiều chị em hốt hoảng và cho rằng cuộc phun xăm bị thất bại.

Thật chất thì, việc lên màu như ý là từ khoảng 2 tuần sau thực hiện. Màu son mà đang thấy trên môi sau khi về là lớp da môi cũ của mình. Nó sẽ từ từ bong tróc lớp da đó. rồi sẽ hiện lên màu son mới. Thời gian cho quá trình đó là 2 tuần, sau đó mất 1 tháng để môi lành hẳn. Nếu sau 2 tuần môi bạn vẫn có màu sắc như vậy, thì có 2 trường hợp xảy ra. Thứ nhất là do cơ địa da bạn bỗng lâu hơn, thứ 2 là cơ sở bạn chọn không uy tin. Hãy theo dõi thật kỹ để có cách khắc phục nhanh nhất.

Xem thêm: Phun môi nên kiêng gì

Phun môi Ombre giá bao nhiêu

Phun môi ombre giá bao nhiêu trên thị trường là đều nhiều người muốn biết. Thật chất giá cả để thực hiện việc phun xăm phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Đối với Topsupply.vn, nhận xét rằng nơi thực hiện sẽ làm giá cả sẽ có nhiều sự chênh lệch nhất. Một lần nữa nhắc nhở rằng, dù bạn muốn thực hiện phun xăm nào trên cơ thể. Hãy lựa chọn thật kỹ nơi chọn làm vì như vậy mới an toàn cho sức khỏe bạn.

Phun môi Ombre

Dưới đây là tổng hợp những chi phí phun môi mà có thể tham khảo.

Phun môi nano : 4.000.000 – 7.000.000 đồng

Phun môi Collagen : 3.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi Baby : 4.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi tế bào gốc : 3.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi Xí Muội: 3.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi Pha lê: 3.000.000 – 7.000.000 đồng

Dịch vụ khử thẩm: 5.000.000 đồng

Kết lại

Trên đây là những thắc mắc của bạn được giải đáp từ Topsupply.vn. Như phun môi ombre giá bao nhiêu và lời khuyên nên thực hiện phương pháp này không. Bên cạnh đó là thông tin về phun môi bao lâu thì bong. Cảm ơn chị em đã theo dõi bài viết này nhé.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *