Cập nhật: Xăm chân mày giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay xăm chân mày không còn phổ biến nữa. Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này. Các vấn đề xoay quanh dịch vụ xăm chân mày nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu trong cộng đồng làm đẹp. Trong đó, xăm chân mày giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá là gì? Là 2 chủ đề khá nhiều người quan tâm trên thị trường làm đẹp. Hãy cùng Topsupply.vn tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Xăm chân mày là gì?

Trước khi tìm hiểu các yếu tố liên quan đến xăm chân mày giá bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này là gì?

Xăm chân mày là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn được hàng ngàn người và những người nổi tiếng trên khắp thế giới sử dụng. Để giúp họ có được đôi lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt của từng người. Giống như một hình xăm, nó sử dụng mực xăm để lấp đầy lông mày để nó trông đầy đặn và cân đối hơn.

Xăm chân mày sử dụng kỹ thuật tạo khung dáng chân mày trước, để phù hợp với gương mặt của từng người. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ dùng kim để tô mực xăm theo từng điểm một trên da. Dịch vụ xăm chân mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày đầu tiên trong ngành làm đẹp.

Phương pháp xăm chân mày

Tại sao cần định hình chân mày?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên. Nếu không may mắn sở hữu chân mày đẹp, bạn nên cần sự can thiệp từ các dịch vụ thẩm mỹ. Vì chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến phong thủy, sự nghiệp và tình yêu.

Dù sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào, Topsupply.vn cũng gợi ý những dáng chân mày nên cần sự can thiệp của thẩm mỹ:

  • Dáng chân mày ngắn, thưa, không đồng đều làm mất cân xứng trên gương mặt của bạn.
  • Dáng chân mày chưa qua thẩm mỹ.
  • Dáng chân mày đã qua thẩm mỹ, mày bị thô cứng, đậm màu và trổ xanh. Làm các đường nét trên gương mặt không còn được mềm mại

Xem thêm: Xăm môi giá bao nhiêu

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xăm chân mày.

Ưu điểm

  • ­Dáng châm mày đậm nét, đúng với khuôn mày đã định hình
  • Bền màu, giữ màu và khuôn mày khá lâu, không dễ phai
  • Chí phí thấp so với các dịch vụ khác
Xăm chân mày

Nhược điểm

  • Không tạo sự chuyển sắc tự nhiên, thô, thiếu mềm mại
  • Gây cảm giác đau nhức do kim tác động dưới da
  • Thời gian thực hiện lâu

4 yếu tố tác động đến giá dịch vụ thẩm mỹ chân mày

Thẩm mỹ mày là dịch vụ hầu như tất cả các thẩm mỹ viện trên toàn quốc đều có kinh doanh. Tuy nhiên, chi phí tại mỗi nơi lại khác nhau, tại sao lại có sự chênh lệch nhưng vậy. Thực tế rằng có nhiều yếu tố tác động lên xăm châm mày giá bao nhiêu. Nhưng ở bài viết này chỉ chia sẻ 4 yếu tố tiêu biểu nhất. Tạo nên sự khác biệt về chi phí xăm mày.

Mực xăm màyxăm chân mày giá bao nhiêu

Đối với các loại mực xăm thì cũng có nhiều loại mực khác nhau trên thị trường. Các loại mực xăm cao cấp sẽ có giá cao nhưng đảm bảo chất lượng màu sắc của chân mày. Cũng sẽ có các loại mực có không có nguồn gốc xuất xứ, giá rẻ. Được sử dụng, quảng cáo với mục đích kinh doanh dịch vụ xăm giá rẻ. Nên bạn cũng nên cân nhắc khi đến các thẩm mỹ nào.

Việc lựa chọn mực không đủ tiêu chuẩn, chỉ sau vài ngày chỗ xăm bị chỗ xanh không cho màu như ý muốn. Thì việc lựa chọn mực xăm tại PEPE INK – GECKO INK sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đây là nơi cung cấp các loại mực xăm uy tín. Có nhiều khúc giá hợp lý và chất lượng tốt, phù hợp cho từng nhu cầu của bạn.

Cơ sở vật chấtxăm chân mày giá bao nhiêu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá xăm chân mày là cơ sở vật chất như phòng ốc, máy móc, thiết bị hiện đại. Nhưng thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất càng tốt sẽ hạn chế tối đa rủi ro, gây kích ứng cho da, viêm nhiễm sau khi thực hiện.

Bên cạnh sự an tâm về sức khỏe, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm chế độ chăm sóc tốt nhất. Ngược lại, các trung tâm có chi phí rẻ sẽ có cơ sở vật chất không đạt tiêu chuẩn thì. Sẽ mang đến các rủi ro về da sau thực hiện cực kì cao. Vì vậy, đây là yếu tố ảnh hưởng giá xăm mày.

Công nghệ xăm chân màyxăm chân mày giá bao nhiêu

Dịch vụ xăm mày càng ngày càng phát triển, đòi hỏi công nghệ càn có sự năng cao phát triển. Những thẩm mỹ viện có giá xăm chân mày quá rẻ, thì nơi đó chỉ đang sử dụng các công nghệ cũ và lạc hậu và kém chất lượng. Nhưng vậy, bạn phải cân nhắc thật kỹ khi chọn nhưng thẩm mỹ viện giá quá rẻ. Nếu không muốn gặp tình trạng xấu nhất thì nên tránh các trung tâm trên.

Chi phí để đầu tư công nghệ hiện đại, thì thẩm viện phải chỉ trả chi phí rất cao. Nhưng đổi lại là sự hài lòng của khách hàng, giảm thiểu rủi ro không mong muốn đến khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy, số tiền chi trả cho những công nghệ cao sẽ không bao giờ là vô ích cho cả khách hàng và các trung tâm thẩm mỹ.

Xem thêm : Công nghệ xăm môi

Trình độ tay nghề của kỹ thuật viên

Có thể nói rằng, trình độ tay nghề của nhân viên thực hiện là quan trọng nhất. Nó không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Mà còn ảnh hưởng sự đánh giá của khách hàng với thương hiệu có tốt hay không.

Thẩm mỹ uy tín có các kỹ thuật viên tay nghề cao và chuyên môn giỏi sẽ có giá cao hơn so với những nơi có nhân viên tay nghề thấp. Những nhân viên phải trải qua các lớp đào tạo và sự luyện tập lâu dài để thành thạo. Vì vậy đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá xăm mày.

Trình độ tay nghề kỹ thuật viên

Như vậy, Topsupply.vn đã cung cấp cho bạn 4 yếu tố ảnh hưởng lên giá xăm mày. Xăm chân mày giá bao nhiêu? Câu hỏi tuy đơn giản nhưng lại có những nhiều yếu tố khác nhau.

Xăm chân mày giá bao nhiêu trên thị trường làm đẹp

Thông qua các yếu tố trên, cho thấy được giá xăm chân mày phụ thuộc vào các yếu tố về mực xâm, cơ sở vật chất, công nghệ và tay nghề của kỹ thuật viên. Hiện tại, trên thị trường các thẩm mỹ viên lớn đã không còn kinh doanh xăm mày truyền thống. Các cỡ sở làm đẹp đã có nhiều phương pháp làm mày hiện đại hơn. Vì vậy, Topsupply.vn sẽ cung cấp thông tin xăm chân mày giá bao nhiêu, của các dịch vụ xăm mày hiện đại.

Giá phương pháp xăm chân mày hiện đại sẽ giao động từ 1.000.000 đồng – 3.500.000 đồng. Sau đây là một số thẩm mỹ viện đang kinh doanh dịch vụ xăm chân mày mà bạn có thể tham khảo :

  •   Seoul Spa có giá 3.100.000 đồng – 4.900.000 đồng

Kết lại

Qua các thông tin Topsupply.vn, bạn đã biết được xăm chân mày là gì. Ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ và xăm chân mày giá bao nhiêu. Bạn biết thêm thông tin và lựa chọn kỹ hơn dịch vụ mà bạn muốn thực hiện để hoàn thiện bản thân. Tùy theo nhu cầu và chi phí phù hợp mà mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Bảng giá trên cũng sẽ thay đổi tùy theo các chương trình khuyến mãi theo chính sách của thẩm mỹ viện.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *