Chân mày Hairstroke sau bong từng giai đoạn

Khá nhiều chị em khi mới tìm hiểu về phương pháp Hairstroke thường khá băn khoăn. Họ đặt câu hỏi liệu quá trình trước và sau khi lông mày bong vảy có tự nhiên không. Trong quá trình phun xăm để chân mày lên màu đẹp và tự nhiên. Có ba giai đoạn thời gian quan trọng cần chú ý: từ 4 đến 6 ngày, sau 1 tháng, và sau 1 năm. Điều này cần được lưu ý để đối phó với các vấn đề bất thường có thể xảy ra. Trong bài viết hôm nay, Topsupply.vn sẽ cung cấp cho nàng thông tin về chân mày Hairstroke sau bong. Cùng tìm hiểu ngay nàng nhé!

Hairstroke trước và sau bong giai đoạn 1: Sau 4 – 6 ngày

1- Trong tình huống thông thường

Sau 4 – 6 ngày thực hiện phương pháp Hairstroke, lông mày sẽ trải qua giai đoạn bong vảy tự nhiên. Tùy thuộc vào cơ địa riêng của mỗi người. Chị em có thể có một cảm giác ngứa nhẹ kèm theo. Khi lông mày bong vảy, màu sắc của chúng sẽ trở nên nhạt hơn so với lúc mới phun xăm.

2- Trường hợp xảy ra vấn đề

Trong trường hợp lông mày sau bong vảy trở nên đậm màu hơn. Hay các sợi lông có dấu hiệu nở to và làm cho hình dáng lông mày trở nên cứng và không tự nhiên. Nguyên nhân thường xuất phát từ việc kỹ thuật viên không kiểm soát được độ sâu của kim. Điều này dẫn đến việc các đường kim không đúng vị trí. Sợi lông bị toè hoặc loang ra. Và sau khi bong vảy, sợi lông trở nên to hơn và có thể thậm chí trổ xanh do pha trộn màu không chính xác.

Xem thêm: Xăm lông mày kiêng nước trong bao lâu?

Giai đoạn 2: Chân mày Hairstroke sau bong 1 tháng

1- Tình huống thường

Khoảng 1 tháng sau khi thực hiện việc làm sợi Hairstrokes. Nàng sẽ thấy màu lông mày lên tương đối ổn định. Từ 2 đến 4 tuần sau, dấu vết của sợi Hairstroke sẽ bắt đầu mất đi độ tương phản và trở nên nhạt hơn so với thời điểm mới bong. Sau giai đoạn này, màu sắc của lông mày có thể trở nên đậm hơn do mực phôi dưới da được đẩy lên từ từ.

2- Tình huống có vấn đề

Nếu sau 1 tháng, nàng nhận thấy lông mày ngày càng đậm màu, sợi lông bắt đầu trở nên loang lổ và nở ra to hơn. Đặc biệt, có khả năng xảy ra trường hợp sợi bị đứt hoặc mất phần mực. Đây là dấu hiệu không bình thường nên nàng cần chú ý. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với chuyên viên phun xăm để tìm giải pháp xử lý. Hoặc bạn có thể xem xét việc thực hiện lại việc phun xăm theo phương pháp mới thông qua quá trình hút mực.

Giai đoạn 3: Chân mày Hairstroke sau bong 1 năm

1- Tình huống bình thường

Trôi qua quá trình 1 năm của chân mày Hairstroke sau bong vảy. Chúng thường giữ màu ổn định trong khoảng 1 đến 2 năm. Sau 1 năm, màu sắc của lông mày Hairstroke bắt đầu mờ dần và hòa quyện với màu da tự nhiên. Lúc này, lượng mực dưới da chỉ còn khoảng 30% so với thời điểm mới thực hiện.

Để duy trì độ bền màu cho lông mày, trong giai đoạn này, nàng nên thường xuyên thực hiện việc điều chỉnh màu theo chuyên viên phun xăm.

Giai đoạn 3: Chân mày Hairstroke sau bong 1 năm

2- Tình huống gặp vấn đề

Trong trường hợp sau 1 năm từ khi thực hiện sợi Hairstrokes. Nàng nhận thấy lông mày bắt đầu trổ màu xanh đỏ hoặc mực bị loang nhiều khiến cho các sợi lông mày trở nên mờ mờ và mất dấu. Khi đối mặt với tình huống này, Topsupply.vn khuyên nàng nên xem xét việc làm màu mới, loại bỏ mực cũ. Và tham khảo các phương pháp làm đẹp chân mày tự nhiên, giữ màu mực lâu bền và ít gây tổn thương cho da.

Ưu điểm của phương pháp phun chân mày Hairstroke

Phương pháp Hairstroke là một phương pháp tân tiến trong việc tạo dáng lông mày. Với khả năng khắc phục nhiều hạn chế mà phương pháp cũ như phun, xăm, điêu khắc mang lại. Cách làm này tạo ra các đường nét mềm mại và khả năng duy trì màu sắc ổn định hơn. Tuy nhiên, phương pháp đi sợi Hairstroke vẫn dựa trên công thức rập khuô. Thậm chí sau giai đoạn bong vảy, vẫn có khả năng xảy ra tình trạng loang sợi, đứt sợi hoặc màu sắc sợi mày nhạt đi.

Ưu điểm của phương pháp phun chân mày Hairstroke

Xem thêm: Phun mày bao lâu thì bong?

Nàng có thể tìm hiểu về phương pháp mới mang tên “Tạo sợi tự nhiên FlyBrows”. Đây là một kỹ thuật tạo sợi lông mày tự nhiên. Sử dụng đầu kim vi điểm và tùy chỉnh theo bố cục lông mày của từng người. Phương pháp này mang đến nét đẹp tự nhiên và chân thật. Từ dáng máy cho đến sự biến đổi màu sắc sợi mày một cách linh hoạt. Đặc biệt, phương pháp FlyBrows có những ưu điểm sau:

  • Không gây tổn thương cho da.
  • Không yêu cầu kiêng khem nghiêm ngặt. Đồng thời đảm bảo màu sắc lông mày lên chuẩn đẹp.

Tóm lại, phương pháp Tạo sợi tự nhiên FlyBrows đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Dành cho những ai đang tìm kiếm cách làm lông mày tự nhiên, thanh thoát và không gây tổn thương cho da.

Lời kết

Vậy là nàng đã hiểu được những trường hợp của chân mày Hairstroke sau bong cùng Topsupply.vn. Quá trình Hairstrokes từ trước đến sau bong có ba giai đoạn quan trọng. Việc nắm vững tình trạng bình thường và những dấu hiệu bất thường trong từng giai đoạn là rất quan trọng để có được kết quả lông mày ưng ý nhất. 

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *