Điêu khắc chân mày 6D là gì?

Điêu khắc chân mày 6D là gì?

có điểm nhấn riêng và thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Rất nhiều người tự ti vì đôi chân mày của mình đầy khuyết điểm. Ví dụ như thưa thớt, nhợt nhạt, mọc lộn xộn, thô và không hài hòa với khuôn mặt. Nếu bạn là một trong số đó thì đừng quá lo lắng. Topsupply.vn sẽ gợi ý cho nàng phương pháp khắc phục triệt để những khuyết điểm trên. Đó là phương pháp điêu khắc chân mày 6D, cùng tìm hiểu về nó nhé!

Điêu khắc chân mày 6D là gì?

Hiện nay, công nghệ phun xăm chân mày phát triển một cách chóng mặt. Xuất hiện quá nhiều kỹ thuật phun xăm chân mày, khiến chị em mơ hồ và loay hoay trong mớ khái niệm của lĩnh vực này. Điêu khắc chân mày 6D là gì? Đây cũng không phải là câu hỏi ngoại lệ, chắc hẳn nó khá xa lạ với nàng đúng không? Hôm nay, thông qua bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó để có được câu trả lời nhé.

Điêu khắc chân mày 6D là một trong những kỹ thuật tạo sợi lông mày nhân tạo. Cụ thể, chuyên viên sẽ sử dụng bút điêu khắc với lưỡi dao siêu mảnh và siêu bén đưa mực vào lớp thượng bì của da. Từ đó, khắc tạo hình từng sợi lông mày giả đan xen với sợi lông mày thật. Mang đến cho nàng đôi chân mày có hình dáng tự nhiên với những sợi lông mày giả, thật đan xen.

Được áp dụng công nghệ hiện đại. Những sợi lông mày được tạo nên từ kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D có gốc, có ngọn, sợi mảnh, sợi dày. Đồng thời đan xen với sợi lông mày thật tạo nên hiệu ứng sống động, sắc nét cho đôi chân mày. Với sự tỉ mỉ khắc từng sợi mày từ các chuyên viên. Nàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi chân mày đẹp từng milimet. 

Hình ảnh điêu khắc chân mày 6D
Hình ảnh điêu khắc chân mày 6D

Ưu điểm của điêu khắc chân mày 6D

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Không phải là lấp đầy vùng da chân mày bằng nguyên mảng màu như phương pháp xăm cũ. Hay hiệu ứng đậm nhạt của kỹ thuật phun lông mày thông thường. Mà là điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Nên điêu khắc chân mày 6D mang đến cho nàng đôi chân mày siêu tự nhiên như thật. Hiệu quả thẩm mỹ rất cao, nên không thể phát hiện ra nàng có can thiệp thẩm mỹ nếu nhìn bằng mắt thường.

Không đau, không chảy máu

Khi nghe đến dùng dao để khắc sợi lông mày, nhiều chị em không khỏi hoảng sợ. Tuy nhiên, đây là dao chuyên dụng dùng để điêu khắc chân mày có kích thước vô cùng nhỏ. Đồng thời, kỹ thuật này chỉ khắc nhẹ nhàng lên vùng da chân mày. Hoàn toàn sẽ không mang đến cảm giác đau đớn hay bị tổn thương quá nặng nề khi thực hiện. Mặt khác, trước khi thực hiện điêu khắc chân mày, nàng sẽ được ủ tê từ 20 – 30’. Chính vì vậy, nàng hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không đau đớn, không chảy máu trong cả quá trình thực hiện.

Độ bền lâu dài

Không chỉ giúp nàng sở hữu đôi chân mày có diện mạo mới hoàn hảo hơn. Mà kỹ thuật này còn giúp nàng duy trì đôi chân mày ấy trong một thời gian dài. Với kỹ thuật và mực phun xăm ngày càng hiện đại. Nàng không phải sợ chân mày sẽ trổ xanh hoặc đỏ tròng thời gian này.

Tuy nhiên, như nàng đã biết thì công nghệ phun xăm phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các kỹ thuật phun xăm, điêu khắc đua nhau ra đời. Và tâm lý làm đẹp của chị em thì luôn muốn cập nhật xu hướng mới. Vì vậy nàng đều có thể dặm lại mày hoặc chọn cho mình kiểu dáng khác.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Kỹ thuật này phù hợp với nhiều đối tượng, đa số ai cũng đều có thể thực hiện được. Đặc biệt nếu nàng sở hữu đôi chân mà thưa, ít,…Hay dành cho những cô nàng đã thực hiện phun xăm rồi nhưng không ưng ý.

Những ai nên điêu khắc chân mày 6D

Như Topsupply.vn đã đề cập ở trên, đây là kỹ thuật phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, không phải là tất cả, không phải ai cũng phù hợp với kỹ thuật này. Vậy những ai nên điêu khắc chân mày 6D? Để tìm được câu trả lời, chúng ta cùng đọc tiếp nhé!

  • Nàng sở hữu dáng chân mày ngắn, mọc lộn xộn không đều
  • Các sợi lông mày thưa thớt và nhợt nhạt
  • Nàng muốn sở hữu đôi chân mày hoàn hảo để tiết kiệm thời gian make up mỗi ngày
  • Kỹ thuật này không chỉ dành riêng cho nữ. Mà cánh mày râu cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để thay đổi diện mạo cho chính mình.
  • Kỹ thuật không phù hợp với những ai không có sợi lông mày. Bởi những sợi mày nhân tạo phải được đan xen và lồng ghép cùng các sợi lông mày thật. Như vậy mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Nếu nàng sở hữu đôi chân mày không cân xứng, lệch nhau. Thì điêu khắc chân mày 6D cũng không phù hợp. 
Điêu khắc lông mày mang đến đôi chân mày tự nhiên phù hợp với mọi đối tượng
Điêu khắc lông mày mang đến đôi chân mày tự nhiên phù hợp với mọi đối tượng

Tạm kết:

Như vậy là nàng và Topsupply.vn đã cùng nhau tìm hiểu về điêu khắc chân mày 6D là gì? Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ với bạn những thông tin liên quan như ưu điểm của điêu khắc chân mày 6D. Đồng thời cũng đã gợi ý những đối tượng nên thực hiện phương pháp này. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ sẽ bổ ích với nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *