Khóa học phun mày cho người mới bắt đầu

Khóa học phun mày cho người mưới bắt đầu

Nghề phun xăm thẩm mỹ phải nói là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Bởi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Và phun xăm thẩm mỹ dường như là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Điều này tạo cơ hội lớn cho nghề này mang lại mức thu nhập khá cao. Bạn đang muốn tìm hiểu về khóa học phun mày để bắt đầu bước vào nghề đúng không? 

Topsupply.vn sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp những kiến thức bổ ích về các khóa học phun mày trên thị trường hiện nay. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn học phun chân mày?

Nếu bạn là người yêu thích làm đẹp cho chính mình và cả cho người khác. Bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp, muốn nâng cấp bản thân bằng cách nắm bắt một cơ hội nghề nghiệp mới với nghề phun xăm thẩm mỹ. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn lĩnh vực nào. Topsupply.vn gợi ý bạn nên tham khảo về khóa học phun mày. Tại sao thì những lợi ích của nghề phun mày dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp:

  • Cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Vì phun mày đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm những KTV có tay nghề rất được quan tâm từ những cơ sở thẩm mỹ và cả khách hàng.
  • Sẽ được học song song lý thuyết và luyện tập thực hành nên thời gian hoàn thành khóa học ngắn và chi phí hợp lý.
  • Đây còn là cơ hội để bạn có thể phát triển bản thân, giúp bạn vượt qua khỏi vòng an toàn. Nếu bạn thực sự đam mê để theo đuổi đến cùng. Tay nghề vững vàng, tự tin có thể mang lại tác phẩm chất lượng và giá trị đến với khách hàng. Lúc này bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, khởi nghiệp bằng việc mở cho mình một thương hiệu riêng
Học phun mày - Cơ hội nghề nghiệp thịnh hành năm 2023
Học phun mày – Cơ hội nghề nghiệp thịnh hành năm 2023

Khóa học phun mày bao gồm những gì?

Đây là nghề yêu cầu phải có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của KTV cũng cao. Nên việc lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín rất quan trọng. Việc hiểu và nắm được nội dung khóa học một cách bao quát sẽ là căn cứ giúp bạn cho những lựa chọn đúng đắn hơn.

Khóa học phun mày thường sẽ được chia ra bao gồm chương trình cơ bản, chương trình nâng cao và chương trình chuyên nghiệp dành cho những ai muốn nâng cấp tay nghề. Nhìn chung thì một khóa học phun mày sẽ bao gồm những nội dung sau:

Cách tạo khung và vẽ dáng chân mày

Đây là kiến thức cơ bản đầu tiên mà bất kỳ một KTV nào cũng phải biết. Bạn sẽ được hướng dẫn vẽ khung chân mày theo tỉ lệ gương mặt sao hài hòa nhất. Bên cạnh đó học viên cũng sẽ được học và làm quen với tất cả các dáng mày , phong cách và các xu hướng hợp thời đại.

Tạo khung chân mày là kiến thức cơ bản mà các chuyên viên cần nắm vững
Tạo khung chân mày là kiến thức cơ bản mà các chuyên viên cần nắm vững

Cách sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng khi học xăm chân mày

Một khi đã đi mực vào da cho khách hàng thì không xóa và làm lại được. Nếu được sẽ mất nhiều thời gian và làm giảm chất lượng tác phẩm phun xăm. Vì vậy đòi hỏi các KTV phải biết sử dụng thành thạo các dung cụ chuyên dụng một cách chuẩn xác nhất. Khi tham gia khóa học phun mày, bạn sẽ được phổ cập kiến thức và làm quen với máy phun mày, ngòi kim phun mày và mực phun mày. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn sử dụng đồ bảo hộ và một số phụ kiện hỗ trợ liên quan như: Chì định hình khung mày, khay mực, găng tay, dung dịch sát khuẩn,…

Kỹ thuật phun mày bao gồm từ cơ bản đến nâng cao:

Đây là kiến thức trọng tâm và quan trọng nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi người. Sẽ có những khóa học cơ bản đến nâng cao với những kiến thức chuyên môn khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ được học về kỹ thuật phun mày tổng quát. Đồng thời hướng dẫn chi tiết kỹ thuật của từng phương pháp trong phun mày như: Phun mày Shading, phun mày Ombre, phun mày tán bột,…

Xem thêm: Phun mày Ombre là gì? Ưu và nhược điểm

Phương pháp ủ tê trước khi thực hiện phun mày:

Để không tạo cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện phun mày. Bạn sẽ được học cách những cách ủ tê như: ủ tê dạng xịt, ủ tê dạng bôi,… Đây là phương pháp giảm đau hiệu quả mà hầu như các KTV đều sử dụng.

Bạn sẽ được học ủ tê chân mày đúng cách khi tham gia khóa học phun mày
Bạn sẽ được học ủ tê chân mày đúng cách khi tham gia khóa học phun mày

Cách pha và sử dụng màu mực phun mày chuẩn:

Đây cũng là bước khá quan trọng, quyết định màu sắc của chân mày. Bạn sẽ được học cách pha mực tỉ lệ bao nhiêu, nên và không nên kết hợp những màu nào. Cách sử dụng từng loại mực, loại mực nào thì được dùng trực tiếp, loại mực nào cần phải pha rồi mới dùng được. Bên cạnh đó, bạn nên học cách hiểu được mong muốn của từng khách hàng, tư vấn và phổ cập cho họ để mang lại sản phẩm tốt nhất.

Sự khác nhau giữa khóa học cơ bản và nâng cao

Tại sao cần phải chia ra cơ bản và nâng cao để làm gì? Tại sao không học luôn một lần mà phải phân cấp như vậy cho tốn thời gian? Đây là những thắc mắc của những người có ý định học phun mày hoặc mới chập chững bước vào nghề. Topsupply.vn sẽ giải đáp ngay để bạn có thêm kiến thức và hành trang bước vào nghề nhé

Bất kì một ngành nghề nào cũng vậy, chẳng riêng gì nghề phun chân mày đều phải có trình tự từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cần phải nắm những kiến thức về lý thuyết và kỹ thuật cơ bản trước. Từ đó, tạo nền tảng để có thể am hiểu được kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật phức tạp hơn. Như ông bà ta ngày xưa hay dạy rằng móng phải vững chắc thì nhà mới kiêng cố được. 

Để biết khóa học cơ bản khác gì với khóa học nâng, hãy cùng Topsupply.vn tìm hiểu đáp án ngay bên dưới đây nhé!

  • Nội dung khóa học phun mày cơ bản:

– Cách nhận biết tỉ lệ, góc cạnh và tính phong thủy ở từng khuôn mặt

– Kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày

– Hiểu được cơ chế hoạt động và cách sử dụng thiết bị phun chân mày

– Pha mực phun mày chuẩn và chấm mực đúng cách

– Học phương pháp ủ tê, ưu và nhược điểm của từng phương pháp

– Quy trình phun chân mày chuẩn

– Quá trình phục hồi và cách chăm sóc chân mày sau khi phun

– Cách khắc phục lỗi khi có vấn đề xảy ra

Kỹ thuật sử dụng máy phun là kiến thức trong chương trình cơ bản
Kỹ thuật sử dụng máy phun là kiến thức trong chương trình cơ bản
  • Nội dung khóa học phun mày nâng cao:

– Cập nhật xu hướng chân mày mới nhất

– Học cách vẽ và kỹ thuật phun chân mày đó

– Phổ cập những kiến thức và kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất, và hiện đại nhất

– Học kỹ thuật phun mày giữ được độ bền cao

– Học kỹ thuật phun mày kết hợp với điêu khắc

Tạm kết:

Vậy là Topsupply.vn vừa cung cấp cho bạn những kiến thức về khóa học phun mày dành cho những người mới bắt đầu. Hy vọng những kiến thức trên thật sự bổ ích. Và tạo hành trang vững chắc để bạn có thể bước vào nghề và theo đuổi đam mê. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích về ngành phun xăm thẩm mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *