Mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt

Mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt

Đối với một chuyên viên hành nghề trong lĩnh vực phun xăm. Việc gặp những trường hợp lông mày lỗi sau khi phun xăm là không thể tránh khỏi. Một trong những lỗi không hiếm gặp đó chính là phun xăm mày gây kích ứng mắt. Việc cần làm của một chuyên viên là tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này. Vì vậy, mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt là loại mực luôn được các chuyên viên quan tâm. Bởi đây là một nguyên nhân khá phổ biến. Cùng Topsupply.vn tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu về loại mực này nhé!

Dấu hiệu nhận thấy phun xăm mày gây kích ứng mắt

Phun xăm chân mày là quá trình tác động dụng cụ phun xăm lớp biểu bì da. Vì vậy vùng da chân mày có thể sẽ bị tổn thương nhất định. Thậm chí là vùng da lân cận như mí mắt cũng sẽ bị tổn thương như vậy. 

Dấu hiệu của việc phun xăm mày gây kích ứng mắt có thể nhận thấy khá đơn giản. Bạn sẽ có cảm giác đau và đau rân rân ở vùng da chân mày, từ từ lan xuống đến mí mắt. Sau đó mí mắt của bạn sưng to và ngứa ngáy khó chịu. Những điều này báo hiệu rằng vùng da mắt của nàng đang bị kích ứng bởi việc phun xăm chân mày.

Tuy nhiên, đừng để điều này ảnh hưởng đến quyết định phun xăm của bạn. Bởi đây chỉ là một trong những rủi ro có thể xảy ra khi phun xăm chân mày mà thôi. Công nghệ phun xăm ngày càng hiện đại và tiên tiến. Nên quá trình phun xăm diễn ra khá đơn giản và nhẹ nhàng. Đã vậy còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho diện mạo đôi chân mày sắc nét hơn.

Dấu hiệu mắt bị kích ứng sau khi xăm mày
Dấu hiệu mắt bị kích ứng sau khi xăm mày

Tại sao phun xăm mày lại gây kích ứng mắt

Có nhiều nguyên nhân gây kích ứng mắt khi phun xăm chân mày. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến được nghiên cứu từ các chuyên gia ngành phun xăm thẩm mỹ:

Chất lượng mực phun xăm

Sử dụng mực phun xăm chân mày kém chất lượng là nguyên nhân gây kích ứng mắt. Như chúng ta đã biết, mắt là vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Chính vì vậy, mặc dù mực xăm chỉ tiếp xúc trực tiếp với vùng da chân mày. Nhưng nếu sử dụng mực kém chất lượng chứa thành phần độc hại sẽ ảnh hưởng đến vùng da lân cận cụ thể là mắt.

Tay nghề chuyên viên non kém

Tại sao tay nghề chuyên viên non kém lại gây kích ứng mắt? Nghe có vẻ không liên quan nhưng đây là một trong những nguyên dẫn chính dẫn đến tình trạng không mong muốn này. Vì chưa nắm vững kỹ thuật, cùng như chưa có nhiều kinh nghiệm. Chuyên viên không biết cách điều chỉnh lực tay sao cho phù hợp. Việc tác động quá mạnh đến vùng da chân mày làm nó bị tổn thương. 

Trang thiết bị sử dụng khi phun xăm

Trang thiết bị phun xăm không được vệ sinh cẩn thận dẫn đến vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào lớp da bên trong. Gây kích ứng vùng da chân mày và kích ứng mắt.

Mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt có mấy loại?

Mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt thường được chia thành 3 dạng mực khác nhau. Cụ thể đó là dạng mực gốc nước, mực gốc bột và mực gốc dầu. Hay trên thị trường ngành phun xăm còn có cách chia khác đơn giản hơn đó là mực vô cơ và mực hữu cơ.

Mực hữu cơ – Mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt

Mực hữu cơ là loại mực được chiết xuất từ thực vật, không chứa kim loại nặng. Vì vậy nên đây là loại mực vô cùng lành tính, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người thực hiện. Đặc biệt, loại mực này mang lại màu sắc nhẹ nhàng và trong trẻo. Hợp với xu hướng phun xăm đề cao sự tự nhiên như bây giờ.

Mực hữu cơ là loại mực được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội như màu sắc tươi dần theo thời gian, không bị trổ màu, không gây hại cho sức khỏe và dễ xóa sửa.

Mực vô cơ

Khác với mực hữu cơ, thành phần của mực vô cơ bao gồm kim loại hoặc oxit kim loại như: oxit sắt, oxit titan, thủy ngân, chì… Tuy nhiên, những thành phần này được Bộ Y Tế cho phép sử dụng với liều lượng nhỏ trong mức cho phép. Hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nắm bắt cơ hội nhu cầu sử dụng mực phun xăm tăng cao. Một số cơ sở trôi nổi sản xuất mực vô cơ trái phép tăng liều lượng những thành phần này. Nhằm mục đích tăng độ bám màu trong thời gian dài. Nàng cần lựa chọn cơ sở mực phun xăm uy tín và đảm bảo chất lượng. 

Topsupply.vn là đơn vị độc quyền cung cấp mực xăm thẩm mỹ chính hãng đến từ Mỹ mang thương hiệu Pepe Ink và Gecko Ink.

Một số thương hiệu mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt

Việc lựa chọn những thương hiệu mực phun xăm có tiếng và hoạt động lâu năm trên thị trường giúp nàng tìm được mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt. Cụ thể là Mực Microblading GH, Mực PhiBrows, Mực Amiea, Mực Berlin, Mực Doreme, Gecko, Pepe…

Mực phun xăm mày thẩm mỹ Gecko Ink và Pepe Ink
Mực phun xăm mày thẩm mỹ Gecko Ink và Pepe Ink

Tạm kết:

Thông qua bài viết này, Topsupply.vn đã chia sẻ cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Cụ thể là về mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt. Và thương hiệu nào sở hữu mực phun xăm mày không gây kích ứng mắt. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình loại mực chân ái. Chúc nàng sở hữu những tác phẩm phun xăm giá trị, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *