Mực phun xăm môi không gây sưng là gì?

Vì phun xăm môi luôn được mọi người quan tâm chú ý đến, đặc biệt là các chị em. Vì thế thiết bị cũng như mực phun xăm môi cũng được quan tâm không kém. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có bao nhiêu loại mực phun xăm? Giá của từng loại là bao nhiêu? Các loại này có đảm bảo chất lượng hay không? Hay mực phun xăm môi không gây sưng là những loại nào? Đấy là tất cả những câu hỏi mà  Topsupply.vn thường xuyên nhận được. Hãy cùng tìm hiểu mọi thông tin liên quan ở bài viết dưới đây nhé.

Mực như thế nào thì gây sưng khi phun xăm môi?

Hiện nay để tiết kiệm chi phí thì nhiều cơ sở sử dụng mực phun môi kém chất lượng. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng môi của chị em sau khi phun môi. Loại mực rẻ tiền này đương nhiên không nằm trong danh sách mực phun xăm môi không gây sưng. Phun môi không gây sưng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực. Theo Topsupply.vn thấy các thẩm mỹ uy tín đều chuyển qua sử dụng mực phun xăm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thành phần là các thảo dược trong tự nhiên, không chứa các hóa chất. Các thành phần này giúp giảm tình trạng dị ứng và sưng sau khi phun môi rất hiệu quả. 

Mực phu môi không gây sưng

Xem thêm: Dị ứng thuốc tê khi phun môi cần làm gì?

Vai trò của mực phun xăm trong thẩm mỹ

Trong ngành thẩm mỹ, bên cạnh uy tín thương hiệu luôn đi kèm với chất lượng mực phun xăm. Mực phun xăm cũng là một yếu tố vô cũng quan trọng. Và mực phun xăm môi không gây sưng là yếu tố vô cùng tất yếu. Theo Topsupply.vn khi spa chọn được mực chất lượng thì môi sẽ lên màu đẹp và an toàn sức khỏe. Không những thế mà kết quả phun xăm còn lưu màu bền theo thời gian.

Mực phun xăm quyết định chất lượng màu – Mực phun xăm môi không gây sưng

Khi phun xăm môi không chỉ dựa vào tay nghề mà còn dựa vào chất lượng mực phun xăm. Nếu chất lượng mực tốt thì màu khi pha ra sẽ rất chuẩn và đẹp. Và cả khi mực lên môi cũng sẽ đều màu và không hề bị lệch tông. Những loại mực trong thành phần có chứa nhiều kim loại nặng thường lệch màu. Màu gốc khi pha ra cũng bị chênh lệch rất nhiều so với màu gốc. Vì điều này cơ sở thẩm mỹ rất dễ gây mất điểm với chị em đi phun môi. Nếu nghiêm trọng thì chị em có thể sẽ không quay lại sử dụng dịch vụ nữa.

Mực phun xăm môi,
Xăm môi không sưng,
Phun môi không gây sưng,
An toàn mực phun xăm môi,
Kỹ thuật phun xăm môi không sưng,
Không sưng sau khi phun môi,
Điểm mạnh mực phun xăm môi không gây sưng,
Hiệu quả mực phun môi không sưng,
Mực phun môi không gây phản ứng dị ứng,
Phản ứng da ít khi phun xăm môi,,
Đánh giá chất lượng mực phun xăm môi,
Tư vấn mực phun xăm môi an toàn,
Mực phun xăm môi có an toàn cho da,
Không sưng sau khi xăm môi,
Phun xăm môi không tạo sưng hoặc đau,
Thẩm mỹ viện phun môi không gây sưng,
Kiểm tra mực phun môi trước khi xăm,
Kỹ thuật phun xăm môi không tạo sưng,
Xăm môi chuyên nghiệp không gây sưng,
Quy trình phun môi đảm bảo không sưng.,

Mực phun xăm tác động trực tiếp tới sức khỏe – Mực phun xăm môi không gây sưng

Nếu cơ sở sử dụng mực kém chất lượng thì nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe rất cao. Bởi vì các loại mực kém chất lượng đều chứa thành phần kim loại như thủy ngân. Thủy ngân không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến da môi. Mà chúng còn gây ảnh hưởng xấu đến phổi và gan. Gây ra tác hại như da bị nhiễm chì dẫn đến ung thư da và nhiều biến chứng. 

Mực phun xăm ảnh hưởng đến thời gian giữ màu – Mực phun xăm môi không gây sưng

Mực đủ tiêu chuẩn và chất lượng tốt khi lên môi sẽ tạo ra một lớp phủ mịn đẹp. Môi căng mướt và màu sắc vô cùng tự nhiên, theo thời gian màu trên cũng không bị oxy hóa. Còn với màu mực kém chất lượng thì chỉ cần vài tuần màu trên môi sẽ ngã đỏ sẫm. Môi ngả đỏ sẫm khiến cho cả tổng thể khuôn mặt bị tối màu. 

Tiêu chí chọn mực phun xăm để không gây sưng

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều thương hiệu mực phun xăm. Vì thế muốn chọn được loại mực chất lượng cần xem xét nhiều yếu tố liên quan. Các chuyên viên nên dựa vào các tiêu chí sau đây:

Đầu tiên hãy lựa chọn mực phun xăm có thương hiệu.Trên thị trường có rất nhiều loại mực xăm nhưng không phải loại mực nào cũng chất lượng. Vì thế tốt nhất hãy chọn những dòng sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu. Thứ hai là cần xem xét nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng của mực xăm. Nên chọn các loại mực phun môi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Đức hay Mỹ. Bên cạnh đó, chuyên viên cũng cần quan tâm đến hạn sử dụng của sản phẩm.

Mực phun xăm môi không gây sưng

Xem thêm: Xăm môi bị mụn nước nên làm gì?

Thứ ba điều cần quan tâm là thành phần của mực phun xăm. Thành phần là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mực phun. Vì khi phun xăm môi thì mực sẽ tiếp xúc trực tiếp với da và đi vào bên trong cơ thể. Nếu chọn loại kém chất lượng thì sẽ dẫn đến môi bị thâm, đổi màu và hại sức khỏe. Cuối cùng là các trung tâm thẩm mỹ nên chọn loại mực phun xăm đến từ nhà phân phối uy tín. Nên tìm đến các nhà phân phối lớn có thương hiệu và uy tín. Tránh trường hợp mua phải hàng trôi nổi, gây hại cho khách hàng.

Giá mực phun xăm không gây sưng là bao nhiêu?

Như vậy các nàng đã biết được vai trò của mực phun xăm thẩm mỹ cũng như tiêu chí để chọn mực tốt. Tiếp theo là thông tin về giá của mực phun xăm môi không gây sưng Topsupply.vn muốn nói. Trung bình mực phun xăm sẽ có giá dao động từ 500.000đ đến 1 triệu 200 là cao nhất. Thấp nhất là loại mực phun xăm Vàng chanh có giá 5 trăm nghìn đồng. Cao nhất là mực phun xăm Đỏ Ruby có giá 1 triệu 200 nghìn đồng.

Lưu ý khi sử dụng mực phun xăm môi

Khi phun xăm thẩm mỹ bên cạnh việc lựa chọn loại mực xăm tốt, nàng cũng cần phải. Tránh việc pha trộn màu của các nhà sản xuất khác nhau lại với nhau. Vì làm vậy sẽ làm mất ưu điểm của từng loại sản phẩm. Bên cạnh đó nếu kết quả xấu xảy ra có thể gây tác dụng phụ cho người xăm. Thêm vào đó nên lưu giữ và bảo quản mực xăm trong tủ mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Trước khi sử dụng nên lắc đều để mực đều màu. Cùng với đó là không nên sử dụng mực đã qua sử dụng vì chất lượng mực đã bị giảm.  

Lời kết

Qua bài viết Topsupply.vn đã cung cấp cho các nàng về kiến thức chọn mực xăm. Cũng như thông tin về mực phun xăm môi không gây sưng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các chị em phần nào tự tin hơn trong việc phun xăm môi. Chúc cho các nàng sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn và trở nên thật xinh đẹp sau khi phun xăm môi.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *