Phun lông mày bao lâu thì mờ?

Thời gian mà lông mày sau phun mờ đi sẽ biến đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Bao gồm cơ sở phun, tay nghề của thợ, cơ địa của khách hàng, và cách chăm sóc sau phun. Thông thường, phun mày sẽ giữ được vẻ đẹp trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm. Hoặc thậm chí còn lâu hơn nếu được chăm sóc tốt. Vậy thực chất phun lông mày bao lâu thì mờ? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây của Topsupply.vn nhé!

Phun lông mày bao lâu thì mờ?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết rằng, lông mày sau khi phun có thể duy trì màu sắc và hình dáng trong khoảng 2 đến 3 năm. Quá trình phun mày kết hợp công nghệ xăm siêu vi tạo ra dáng mày tự nhiên và đẹp hơn.

Khi phun mày, mực được đưa vào lớp da ở tầng thượng bì. Vì vậy màu sắc có thể phai theo thời gian. Thời gian này có thể kéo dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc, và chế độ dinh dưỡng của từng khách hàng.

Màu sắc của mực cũng phụ thuộc vào kỹ thuật phun xăm tại các cơ sở và tay nghề của chuyên viên. Nếu nàng chọn một địa chỉ làm đẹp có công nghệ hiện đại. Và có kỹ thuật viên có tay nghề cao, thì đảm bảo rằng lông mày sẽ có dáng chuẩn và màu sắc đẹp.

Xem thêm: Phun lông mày bao lâu thì rửa mặt?

Tuy nhiên, để màu sắc của mực mày không phai đi nhanh chóng. Nàng cần phải chú ý đến các yếu tố khác. Hãy cẩn trọng trong mọi khía cạnh và tuân theo các hướng dẫn từ chuyên gia. Điều này sẽ giúp nàng duy trì màu phun mày bền vững theo thời gian.

Phun lông mày bao lâu thì mờ do yếu tố nào?

Phun mày bao lâu thì mờ, do yếu tố nào? Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Có nghĩa rằng tốc độ phai màu sẽ khác nhau đối với mỗi người. Để giữ cho dáng lông mày luôn đẹp, nàng cần quan tâm đến các vấn đề sau:

Do cơ địa của khách hàng – Phun lông mày bao lâu thì mờ

Chất lượng của quá trình phun lông mày chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Như cơ địa của mỗi người, tình trạng sức khỏe và đặc điểm da cá nhân. Những yếu tố này sẽ định đoạt liệu màu sắc lông mày sẽ đậm hay nhạt? Liệu mày sẽ bong tróc sớm hay muộn? Và liệu quá trình phai màu sẽ diễn ra nhanh chóng hay chậm rãi.

Phun lông mày bao lâu thì mờ do yếu tố nào?

Điều này có thể giải thích tại sao ngay cả khi nhiều người được phun lông mày tại cùng một cơ sở và sử dụng cùng một loại mực, tốc độ phai màu lại khác nhau. Một số người có thể duy trì màu sắc lông mày trong vòng 2 đến 3 năm. Trong khi người khác có thể duy trì màu sắc lên đến 4 hoặc 5 năm.

Chất lượng của cơ sở phun xăm

Phun mày bao lâu thì mờ phụ thuộc lớn vào địa chỉ nơi nàng trực tiếp thực hiện quá trình thẩm mỹ. Hiện nay, có nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phun xăm lông mày. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong số họ có đủ giấy phép hành nghề. Và có cơ sở vật chất hoàn chỉnh, áp dụng công nghệ hiện đại đã được Bộ Y Tế cấp phép.

Các đơn vị thẩm mỹ không có giấy phép thường tập trung vào tối ưu hóa chi phí để tăng lợi nhuận. Đa số trong số họ thường sử dụng mực kém chất lượng và trang thiết bị thiếu hiện đại. Điều này dẫn đến việc mực xăm không bám chặt vào da. Làm cho lông mày mất màu nhanh chóng theo thời gian.

Tay nghề của kỹ thuật viên thực hiện – Phun lông mày bao lâu thì mờ

Chuyên viên tại các cơ sở thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc đo và vẽ lông mày cho khách hàng. Kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tạo ra lông mày có hình dáng hài hòa nhất cho nàng. Họ thực hiện thao tác phun màu lên bề mặt da với độ nông và sâu chuẩn xác từng milimet.

Hiện nay vẫn tồn tại một số chuyên viên phun xăm không có đủ kinh nghiệm. Điều này có thể dẫn đến màu sắc lem ra ngoài và màu phai đi nhanh chóng hơn. Điều quan trọng là lựa chọn một chuyên viên phun xăm có chuyên môn và kinh nghiệm. Nàng sẽ nhận được kết quả tốt nhất cho quá trình phun lông mày.

Tay nghề của kỹ thuật viên thực hiện - Phun lông mày bao lâu thì mờ

Xem thêm: Phun mày có cần dặm lại không?

Cách chăm sóc mày sau phun

Thời gian mất màu sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của khách hàng. Sau khi thực hiện quá trình phun, tuân thủ các bước về vệ sinh và thực đơn ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia sẽ giúp màu mực lên nhanh hơn và đều đặn hơn.

Theo thời gian, màu mực sẽ không chỉ giữ vững trên da mà còn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ. Ngược lại, nếu nàng không chăm sóc đúng cách sau khi phun lông mày. Có thể làm cho màu sắc lên không đồng đều và bị phai màu nhanh chóng.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, việc chú trọng đến quá trình chăm sóc sau phun rất quan trọng nhất. Điều này sẽ giúp đảm bảo màu mực lên đều và tự nhiên. Đặc biệt là duy trì dáng mày đẹp và bền vững qua thời gian.

Lời kết

Bài viết này của Topsupply.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc về việc phun lông mày bao lâu thì mờ. Để duy trì màu sắc và dáng lông mày đẹp tự nhiên. Nàng nên tuân theo các hướng dẫn và lưu ý về chăm sóc và dinh dưỡng sau phun xăm.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *