Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu?  

Bạn đang có ý định sử dụng các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Hoài Anh, đặc biệt là dịch vụ phun thêu chân mày. Phun thêu chân mày là gì, phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu? là những câu hỏi bạn đang tìm kiếm. Hãy để Topsupply.vn cập nhật cho bạn những thông tin chính xác nhất nhé.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh có uy tín 

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Hoài Anh cũng đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng của các chị em yêu thích làm đẹp. 

Tại thẩm mỹ viện Hoài Anh có sở hữu các cơ sở vật chất, tiên tiến, hiện đại nhất. Không gian trong tất cả 11 chi nhánh, đều sang trọng đẳng cấp giúp khách hàng có trải nghiệm xứng với giá tiền. Đối với tất cả các dịch vụ phun xăm đều được sử dụng thảo dược chiết xuất tự nhiên, an toàn cho da.

Khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ, tay nghề của đội ngũ bạn bác sĩ là điều bạn nên quan tâm nhất. Thẩm mỹ viện Hoài Anh được mọi người đánh giá là có những kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo lâu năm. Chị em có thể an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Quy trình thực hiện dịch vụ cũng rất chuyên nghiệp bảo đảm vệ sinh, sát khuẩn máy móc. Ngoài ra, có những loại chỉ sử dụng một lần không tái sử dụng.

Ngoài ra giá cả của dịch vụ tại thẩm mỹ viện Hoài Anh rất phải chăng. Tiếp cận khá rất nhiều khách hàng từ bình dân đến cao cấp, và có chế độ bảo hành. Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu và các dịch vụ khác có giá như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu ở phía dưới nhé.

Xem thêm : Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Qua các ý trên, Topsupply.vn cảm thấy đây là nơi làm đẹp uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêuPhun thêu chân mày và những điều bạn cần biết

Để chắc chắn hơn khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mày này. Topsupply.vn sẽ cùng với các nàng tìm hiểu dịch vụ phun thêu chân mày và những vấn đề xung quanh dịch vụ này nhé!

Phun thêu chân mày – Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu

Khác với xâm và phun chân mày, phun thêu có thể xem là một kiểu xăm nghệ thuật. Thay vì sử dụng máy có đầu kim đưa mực vào dưới da để tạo màu là phương pháp xâm và phun chân mày. Kỹ thuật phun thêu chân mày lại sử dụng một dụng cụ chuyên biệt. Màu mực sẽ được cấy lên bề bền da chứ không xâm lấn như 2 biện pháp trên.

Ở phương pháp thẩm mỹ mày này kỹ thuật viên sẽ vẽ từng sợi siêu mỏng nhẹ và tinh tế giống với lông mày thật của bạn. Không mang cảm giác đau, mà còn mang lại vẻ tự nhiên với những sợi lông siêu mảnh. Tránh được hiện tượng cứng đờ và không tự nhiên như các biện pháp truyền thống.

Ưu điểm phun thêu chân mày – Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu

 •       Thêu chân mày không quá đau, ở mức bạn có thể chấp nhận được. Bác sĩ sẽ tiêm cho bạn thuốc tê trên khu vực chân mày sẽ làm. Nhờ nhờ vậy giảm thiểu sự cảm giác đau đớn của bạn xuống mức tối đa
 •       Nếu bạn đến các cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín. Tại đây sẽ sử dụng mực xăm được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan,…. Đảm bảo màu sẽ lên đẹp an toàn cho da và không gây kích ứng da
 •       Kết quả sau khi thẩm mỹ sẽ rất tự nhiên mềm mại và giống chân mày tự nhiên
 •       Quy trình thêu diễn ra khá nhanh thường mất 1 đến 2 tiếng. Nhưng quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 40 khoảng 60 phút. Thời gian còn lại là thời gian cho bạn chuẩn bị và tiêm thuốc tê

Phun thêu chân mày

Xem thêm: Xăm chân mày

Nhược điểm phun thêu chân mày – Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu

 •       Phải mất thời gian đi dặm lại sau khoảng 6 tháng là mày. Tùy theo cơ địa mà khoảng hơn 6 tháng thì chân mày của bạn sẽ nhạt đi vì thế bạn còn phải đi dặm lại để màu luôn được tươi tắn. Hãy lựa chọn các thẩm mỹ viện có bảo hành để tiết kiệm chi phí khi đi dặm lại
 •       Sẽ tốn khoảng 1 đến 2 tháng để màu mực có thể nhạt dần đi Chuẩn với màu các nàng đã lựa chọn ban đầu
 •       Chi phí khá tốn kém Vì giá phun thêu có thể lên đến 10 triệu đồng tùy theo cơ sở thẩm mỹ

Phun thêu chân mày hoài anh giá bao nhiêu

Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu?  Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều bạn muốn biết muốn tìm hiểu tìm hiểu nhất. Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một cơ sở làm đẹp lớn vì vậy có nhiều mức giá khác nhau. Các giá dịch vụ khác nhau từ xăm môi, xăm mày, chăm sóc da hoặc là cắt mí. Đối với dịch vụ phun thêu chân mày giá thị trường thường dao động từ 2 đến 5 triệu. Ngoài ra yếu tố thẩm mỹ viện thú uy tín hay không. Tay có hay tay nghề của kỹ thuật viên, chất lượng mực phun xăm có an toàn cho da hay không. Cũng quyết định giá của dịch vụ đó.

Xem thêm : Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ

Tại thẩm mỹ viện Hoài Anh dịch vụ cung thêu chân mày có giá dao động từ 600.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Bên cạnh đó nếu bạn hứng thú với các dịch vụ khác mà Topsupply.vn đã cung cấp ở trên. Thì đây là bảng giá chi tiết cho từng loại dịch vụ đó.

 •       Giá phun mày: 600.000đ.
 •       Giá của mày điêu khắc: 2.000.000₫.
 •       Giá mày sửa: 1.800.000đ – 3.500.000₫.
 •       Giá mày nam: 1.500.000₫.
 •       Giá phun 2 mí trên: 350.000₫.
 •       Giá phun 2 mí dưới: 350.000₫.
 •       Giá phun mí theo yêu cầu: 700.000₫.
 •       Giá phun mí mở tròng: 1.000.000₫.
 •       Giá dùng bút màu mí và phun lại: 3.000.000₫
 •       Giá làm mí nam cả hai mí dưới: 500.000₫
 •       Giá phun môi phủ lụa bóng Collagen: 5.200.000₫.

Phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu

Có nên Phun thêu chân mày TMV Hoài anh? 

Với mức giá như vậy liệu có nên sử dụng dịch vụ phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Hoài Anh. Dưới đây là 4 yếu tố Topsupply.vn chọn ra giúp bạn có thể cân nhắc khi đến thẩm mỹ viện này.

Giá cả

Chi phí phun thêu chân mày tại đây có giá cả rất là phải chăng. Nguyên nhân chính có thể là do thẩm mỹ viện muốn hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ phun thêu cao cấp đến bình dân thì thẩm mỹ viện đều có thể cung cấp được.

Trước khi tiến hành các dịch vụ tại đây. Tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp với bạn để những lựa chọn chính xác.

Dịch vụ đáng tin cậy

Hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp Hoài Anh luôn đặt an toàn của khách hàng ở mức tối đa. Làm đẹp tại thẩm mỹ viện Hoài Anh bạn không cần lo lắng về những rủi ro xấu có thể xảy ra. Nguồn nhân lực chất lượng và quy trình đạt tiêu chuẩn là những yếu tố hình thành nên tên tuổi tại thẩm mỹ viện Hoài Anh.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Không chỉ tư vấn nhiệt tình tại các chi nhánh của thẩm mỹ viện. Thẩm mỹ viện cũng phát triển mạnh ở các Website, Facebook. Để tiếp nhận các câu hỏi của khách hàng và phản hồi ngay lập tức. Tại đây luôn đào tạo ra những đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình sẵn sàng giải thích cho khách hàng những thắc mắc của họ.

Cơ sỡ vật chất

Để có những dịch vụ thẩm mỹ tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ hiện đại. Thẩm mỹ viện luôn cập nhật thiết bị mới nhất, để phục vụ cho khách hàng. Khi đến đây làm đẹp các nàng sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật tân tiến nhất. Và các công nghệ cao đến từ các quốc gia đứng đầu trong ngành làm đẹp.

Ngoài ra, các nơi cung cấp dịch vụ phun xăm cũng nên chú trọng vào màu lông màu để lâu. Khi sử dụng loại mực kém chất lượng sẽ dần chuyển sang trổ xanh. Như vậy, mực PEPE INK – GECKO INK sẽ lấy lại màu sắc sau khi xăm hình đã làm lâu năm.

Kết bài

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn phun thêu chân mày Hoài Anh giá bao nhiêu. Đây là thông tin mới nhất mà Topsupply.vn đã cập nhật được. Bên cạnh đó, bạn cũng được biết thêm về dịch vụ phun chân mày và thông tin liên qua thẩm mỹ viện Hoài Anh. Cuối cùng, từ bài viết này hy vọng có thể giúp bạn biết được thông tin mới nhất.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *