Phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu

Phun xăm chân mày là một dịch vụ thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện hình dáng và độ đậm của lông mày. Dưới đây là thông tin liên quan đến phun xăm chân mày mà Topsupply.vn đã tổng hợp được. Cùng với đó là các thông tin về phun xăm chân mày giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu

Giá phun xăm chân mày giá bao nhiêu có thể dao động tùy thuộc vào vị trí, nhà cung cấp dịch vụ, trình độ chuyên nghiệp của người phun xăm và quy mô công việc. Tổng chi phí có thể từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Để biết giá cụ thể, bạn nên tham khảo các cơ sở phun xăm và với chuyên viên để có thông tin chi tiết.

 • Phun xăm chân mày tán bột Magic : 2.500.000 – 3.500.000 đồng
 • Phun mày ombre : 4.000.000 – 6.000.000 đồng
 • Phun mày 3D : 4.000.000 – 6.000.000 đồng
 • Phun mày Shading : 5.000.000 – 6.500.000 đồng
 • Điêu khắc Microblading : 6.500.000 – 9.000.000 đồng
 • Điêu khắc Microblading kết hợp phun Shading : 7.000.000 – 10.000.000 đồng
 • Điêu khắc Phibrow : 5.000.000 – 7.000.000 đồng
 • Điêu khắc kết hợp phun mày Ombre : 5.000.000 – 7.000.000 đồng

Lợi ích của việc phun xăm chân mày

Ngoài việc đem đến thông tin phun xăm chân mày giá bao nhiêu. Chị em cũng nên thấu hiểu những lợi ích tối ưu có thể có được khi thực hiện xăm mày.

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu

 • Cải thiện hình dáng gương mặt : Phun xăm chân mày giúp tạo ra đường nét rõ ràng, tạo độ đậm và cân đối cho lông mày, giúp cải thiện hình dáng và khuôn mặt.
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hàng ngày để điều chỉnh và vẽ lông mày. Ngoài ra, những bạn không có khéo trong việc trang điểm. Khi đã làm chân mày, thì không còn lo việc dáng mày không được đẹp như mình tự trang điểm
 • Tự tin hơn: Với lông mày hoàn hảo hơn, bạn có thể cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình. Trước đây, đã có nhiều chị em cảm thấy phiền và thiếu tự tin khi lông mày không đậm. Do vậy việc tìm đến phun xăm chân mày sẽ giúp các nàng tự tin lên rất nhiều lần.
 • Cải thiện phong thủy: Lông mày cũng vị trí chiếm nhiều diện tích khuôn mặt. Là điểm mang yếu tố quyết định phong thủy có tốt hay không. Có nhiều người trước khi làm lông mày không được gặp nhiều may mắn ở mọi mặt. Thế nên hãy nghiên cứu thật kỹ phong thủy gương mặt của mình trước khi làm.

Xem thêm : Các phương pháp phun mày

Cách lựa chọn dáng mày phù hợp với gương mặt

Ngoài việc chia sẻ việc phun xăm chân mày giá bao nhiêu hiện nay bao nhiêu. Việc mọi người đắn đo không biết gương mặt tròn nên để dáng mày nào. Hay mặt trái xoan để kiểu mày nào là hợp lý nhất để có gương mặt ưa nhìn nhất. Vì thế dưới đây là cách kiểu mặt phổ biến và kiểu mày phù hợp với nó.

 • Mặt tròn: Lông mày hình chữ thập hoặc ngang giúp tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt và tạo cảm giác hài hòa.
 • Mặt vuông: Lông mày hình vòng cung mềm giúp làm mềm góc cạnh của khuôn mặt và tạo độ nhẹ nhàng.
 • Mặt trái xoan: Lông mày hình cung cao và góc nhọn giúp tạo sự cân đối và định hình cho khuôn mặt.
 • Mặt trái tim: Lông mày hình cung mềm giúp cân đối gương mặt và tạo hiệu ứng tạo bề rộng phía trên.

Chọn lông mày phù hợp với bản thân

Phun xăm lông mày dịch vụ có lượng khách hàng lớn nhất trong tất cả thẩm mỹ viện. Khi cách thức thẩm mỹ là dùng máy phun xăm chuyên dụng kết hợp màu mực tốt nhất. Tác động lên phần chân mày, sau đó làm thay đổi màu sắc và tạo ra dáng mày ưa ý.

Chọn dáng mày phù hợp với mình

Do vậy Topsupply.vn nhận thấy rằng, việc chọn ra màu lông mày cũng là yếu tố quyết định đến kết quả. Vì ngoài việc chọn ra các cơ sở làm đẹp như Seoulspa, Linh Anh, Hoài Anh,… Chị em có phần nào yên tâm về độ uy tín của các nơi trên. Vì thế hãy tập chung tìm hiểu về cách làm thế nào có màu lông mày phù hợp nhất.

Xem thêm: Các cơ thẩm mỹ có tiếng trên thị trường

Theo màu da – Phun xăm chân mày giá bao nhiêu

Đối với người Châu Á nói chung và con gái Việt Nam nói riêng. Thường sẽ có sắc tố vàng trên da, màu xám nâu hoặc vàng nâu sẽ rất phù hợp. Màu lông mày có tông nâu sẽ làm nổi trên làn da của người Châu Á. Là sự bù trừ hoàn hảo tô điểm nét đẹp thêm đậm đà, sắc sảo của gương mặt.

Với nước da trắng, tuyệt đối hạn chế việc chọn màu đen cho lông mày sẽ khiến mặt bị dữ. Việc chọn các màu lông mày nhạt màu như nâu hoặc sẽ phù hợp hơn.

Ngược lại, Topsupply.vn thấy rằng các bạn da lúa mạch, bánh mật. Lại rất hợp khi sử dụng màu đen cho lông mày khi thực hiện. Và đừng nên lựa chọn bảng màu nhạt như vậy sẽ không tạo điểm nhấn cho gương mặt của mình.

Theo màu tóc – Phun xăm chân mày giá bao nhiêu

Việc chọn lông mày theo màu tóc cũng nên hạn chế hoặc nếu bạn chỉ thích để 1 tông màu tóc. Vì màu tóc luôn luôn được thay đổi phù hợp với nhu cầu của các cá nhân. Nên khi bạn để  tóc màu sáng và chọn màu lông mày phù hợp. Như sau đó tóc bạn sẽ bị ngả màu và không còn hợp với màu mày đó nữa.

Thay vì chọn theo màu lông mày theo màu tóc. Hãy chọn các màu lông mày trung tính như nâu hoặc nâu vàng sẽ tốt hơn.

Theo sở thích cá nhân – Phun xăm chân mày giá bao nhiêu

Chúng ta là cá thể riêng biệt, không ai giống ai về ngoài hình, tính cách. Việc chọn màu lông mày hay dáng mày cũng thể hiện được cá tính riêng của mình. Và không ai có quyền đánh giá cách mình làm. Khi chọn mực PEPE INK – GECKO INK không chỉ giữ màu lâu dài mà còn thể hiện cá tính của bản thân. Hãy tự tin làm những điều tốt nhất đối với mình, và nó làm mình hạnh phúc nhất nhé. 

Kết lại

Tóm lại, phun xăm chân mày là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến để cải thiện hình dáng lông mày. Bạn nên tìm hiểu kỹ về gương mặt hình dáng gì và màu sắc phù hợp với mình. Hãy đảm bảo với Topsupply.vn rằng bạn đã chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt của mình. Trên đó cũng là thông tin mới nhất của phun xăm chân mày giá bao nhiêu.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *