Phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu?

Phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu

Topsupply.vn biết rằng phun xăm nghệ thuật tạm thời, đang là chủ đề bàn tán nhiều nhất trên diễn đàn làm đẹp. Với các công dụng tuyệt vời, như tạo ra những hình xăm mang cá tính riêng của mọi người. Tạo điểm nhấn trên cơ thể và thời gian giữa màu ngắn và phai dần đi. Phun xăm nghệ thuật trở thành xu hướng làm đẹp nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy phun xăm là gì và phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Phun xăm nghệ thuật tạm thời là gì?

Với nhu cầu làm tạo ra nét cá tính riêng của mình, có nhiều người trẻ muốn tìm đến biện pháp này. Họ muốn thử cảm thay đổi với hình xăm vậy có làm họ đẹp hơn không. Hay trước khi thực hiện xăm vĩnh viễn, xăm các hình tạm thời giúp họ xác định nó có hợp với mình hay không. Vì lẽ đó, mà việc phun xăm tạm thời rất được nhiều người tìm đến. Thời gian giữ màu của hình xăm chỉ giao động từ 2-3 tháng.

Phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu

Trước khi biết đến phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu. Dưới đây là các phương pháp nổi tiếng trong thị trường hiện nay. 

Xem thêm: Phun xăm lông thẩm mỹ

Phun xăm Henna – Phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu

Nhưng nhiều người cũng đã biết vẽ hay xăm Henna, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Thường thì những người con gái sẽ thực hiện biện pháp xăm này. Họ sẽ vẽ Henna trước những ngày quan trọng, đặc biệt là ngày cưới họ sẽ vẽ lên tay của mình.

Những khi được phổ biến trên thế giới, và du nhập vào các nước trong đó có Việt Nam. Vẽ Henna đã trở thành hình xăm nghệ thuật mà nhiều bạn trẻ rất yêu thích. 

Với nguyên liệu đơn giản như mực Henna đựng ở trong một túi có thể bóp mực ra. Sau đó các người thợ sẽ tỉ mỉ đi đường mực lên trên da, chứ không hề tác động vào dưới da. Do vậy, người sợ cảm giác đau khi bị kim tác tác động, rất thích phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giữ được màu nhiều nhất là 1 tháng.

Phun xăm tạm thời bằng hình dán – Phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu

Bạn không đọc lầm đâu, phun xăm tạm thời bằng hình dán. Topsupply.vn biết được đây là phương pháp quen thuộc về dễ thực hiện nhất. Bởi vì, trên thị trường có vô vàng những nơi bán hình dán khác nhau. Mọi người có thể tự mua về, sau đó tự thực hiện tại nhà của mình. Chỉ cần đợi vài phút, sẽ sở hữu được hình dán mình ưng ý nhất.

Ở cách có hình xăm tạm thời này, rất phù hợp cho bạn muốn trải nghiệm các hình dáng khác nhau. Xem hình dáng nào sẽ phù hợp với mình nhất. Và thời gian bền màu cũng phụ thuộc vào nơi để đặt hình dán nghệ thuật đó.

Hình xăm nghệ thuật

Phun xăm nghệ thuật tạm thời – Phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu

Khá với so với hai phương pháp trên, phun xăm nghệ thuật tạm thời trong 6 tháng sẽ có tác động bằng kim lên da. Thợ xăm sẽ chỉ sử dụng loại mực và đưa mực vào lớp da rất mỏng. Tạo ra những hình dáng ưng ý, đã chọn tự ban đầu. Những hãy yên tâm, vì kỹ thuật này cũng sẽ phai đi dễ dàng mà không cần thực hiện xóa xăm. Do mực được sử dụng có thể dần dần bị tan đi.

Những ưu điểm nổi bật của phun xăm nghệ thuật

Topsupply.vn đã chia sẻ rằng, hình xăm sẽ thể hiện cá tính của một người. Dù có là các bạn trẻ, hay những người có độ tuổi cao hơn điều có nhu cầu riêng của mình. Những thay gì đi tìm đến các loại xăm vĩnh viễn, họ chỉ mong muốn hình xăm chỉ tồn tại ở khoảng thời gian nhất định. Để có thể thay đổi linh hoạt cá tính, ở những thời điểm khác nhau.

Phun xăm thẩm mỹ tạm thời giá bao nhiêu là một trong những lí do khiến nhiều người lựa chọn đến vậy. Dưới đây, là như ưu điểm của việc phun xăm tạm thời.

Quy trình phun xăm nghệ thuật 

Mặc dù, Topsupply.vn chia sẽ 3 phương pháp phun xăm tạm thời ở phía trên. Chắc hẳn nhiều bạn cảm thấy rất đơn giản đúng không. Tuy nhiên, cũng có phương pháp sẽ tác động một chút lên da cần thực hiện. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu qua quy trình cơ bản để thực hiện được phun xăm tạm thời nhé.

  • Bước 1: vệ sinh da, dù thực hiện các phương pháp nào. Việc vệ sinh da là vô cùng cần thiết để hình xăm lên màu đẹp.
  • Bước 2: chọn kiểu dáng và màu mực, phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: dán hoặc phun các hình xăm đó lên da. Hãy tập trung hết mực để thực hiện hoặc im lặng để kỹ thuật viên hoàn thành vai trò của mình
  • Bước 4: đợi mực và hình dán khô và tệp vào da. Đối với hình xăm có thể kéo dài khoảng 5-10 phút. Còn với hình xăm khác thường đợi khô mực tầm khoảng 2 tiếng. 

Xem thêm: Sau khi xăm nên ăn gì

Phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu

Vậy phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu, sẽ được bật mí ngay đây. Thông thường, các hình xăm sẽ được chia theo giá hình xăm đó lớn hay là nhỏ. Ngoài ra, còn nên chú trọng về mực thực hiện. Sự ổn định và đồng đều của màu sắc PEPE INK – GECKO INK đảm bảo mỗi đường nét trên da đều trở nên hoàn hảo.

Đối với hình xăm nhỏ và vừa, không quá cầu kỳ thường có chi phí thực hiện từ 500.000 – 1.500.000 đồng. So với các loại xăm vĩnh viễn, thì có chi phí thấp hơn rất nhiều. Mà bên cạnh đó, có thể bị phai đi để thực hiện các hình mới, mà không cần đến xóa xăm.

Còn đối với hình xăm lớn, cầu kỳ hoặc xăm toàn bộ ở trên lưng có chi phí cao. Có thể tham khảo mức giá dao động từ 1.500.000 – 6.000.000 đồng. Ngoài ra, giá phun xăm cũng phụ thuộc vào loại mực bạn được thực hiện. 

Do vậy, giá mà Topsupply.vn đưa ở trên còn phụ thuộc quá nhiều yếu tố. Mới có giá cuối cùng để thực hiện, thêm vào đó cùng phụ thuộc vào cơ sở để thực hiện phun xăm. Ví dụ, các địa chỉ phun xăm có tiếng trong giới như Minh Tú Tattoo, Tài Tokyo, tiệm xăm Phi Dũng. Là địa điểm xăm tạm thời có tiếng cũng sẽ có giá khác nhau.

Kết lại

Việc sở hữu một hình xăm sẽ giúp chúng ta cảm giác mới mẻ cho cơ thể của mình. Ngoài có thông tin phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu, có các thông tin vô cùng thú vị. Như quy trình và ưu điểm vượt trội của việc có hình xăm tạm thời. Topsupply.vn đã tổng tất cả đều đó ở bài phía bên trên.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *