Thông tin mới nhất: Giá phun mày môi

Ở thời buổi phát triển hiện nay, nhiều chị em luôn muốn đổi mới và làm đẹp bản thân. Xu hướng thẩm mỹ làm đẹp mày và môi ngày càng phát triển. Đòi hỏi các trang thiết bị cũng cải tiến và phát triển theo các nhu cầu đó. Vậy các phương pháp này như thế nào? Và giá phun mày môi bao nhiêu? Cùng Topsupply.vn tìm hiểu nhé.

Các bước thực hiện phun xăm mày, môi

Có lẽ, trước đây mọi người đã từng tìm hiểu các phương pháp phun xăm môi, mày rồi. Tuy nhiên, Topsupply.vn mong muốn rằng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích hơn. Nhưng vậy, trước khi đến bảng giá phun mày môi, hãy điểm qua một vài tin tức bổ ích nhé. 

Phun xăm lông mày – Giá phun mày môi

Phun xăm lông mày, là một phương pháp trang điểm lâu dài, tồn tại khá lâu trên da. Trong đó chuyên gia sẽ sử dụng mực PEPE INK – GECKO INK thân thiện với da, tạo các đường viền lông mày tự nhiên. Qua quá trình này, lông mày được điều chỉnh hình dáng, màu sắc phù hợp với khuôn mặt của từng người. Quá trình phun xăm lông mày thường kéo dài từ 1 đến 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc trang điểm hàng ngày.

Giá phun mày môi

Dưới đây, là những bước để tiến hành để phun xăm lông mày. Nhờ vào đó, có thể hiểu được những bước có thể có được đôi mày đẹp.

 • Bước 1: Chọn thẩm mỹ viện có độ uy tín cao để thực hiện
 • Bước 2 : Chọn dáng mày, màu lông mày và độ đậm nhạt phù hợp
 • Bước 3 : Làm sạch vùng da thực hiện
 • Bước 4 : Ủ tê
 • Bước 5 : Thực hiện quá trình phun xăm
 • Bước 6 : Kiểm tra kết quả
 • Bước 7 : Lắng nghe quá trình dưỡng sau phun
 • Bước 8 : Chăm sóc mày tại nhà

Phun xăm môi – Giá phun mày môi

Phun xăm môi là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến, được yêu thích hiện nay. Trong đó chuyên gia sẽ sử dụng mực an toàn để tạo hiệu ứng màu sắc tự nhiên và đẹp cho môi. Nhờ vậy môi sẽ được tô điểm, điều chỉnh hình dáng và tăng độ đậm của đôi môi. Nhờ vào biện pháp này, làm khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Phun xăm môi thường kéo dài từ 2-5 năm, tùy vào loại mực và quá trình chăm sóc sau phun xăm.

Giá phun mày môi

Có phải là, mọi người vẫn còn băn khoăn việc phun xăm môi sẽ diễn ra những thế nào. Có đau hay không, bị đau sưng, chảy máu hay không. Vị thể cùng xem qua các bước cơ bản của hình thức phun xăm này.

 • Bước 1: Chọn thẩm mỹ viện có độ uy tín cao để thực hiện
 • Bước 2 : Kiểm tra tình trạng môi và chọn gói dịch vụ
 • Bước 3 : Làm sạch vùng môi thực hiện
 • Bước 4 : Ủ tê
 • Bước 5 : Thực hiện quá trình tạo màu cho đôi môi
 • Bước 6 : Kiểm tra kết quả
 • Bước 7 : Nghe quá trình dưỡng sau phun
 • Bước 8 : Chăm sóc đôi tại nhà

Xem thêm: kỹ thuật phun môi Collagen

Chăm sóc sau khi phun

Việc phun xăm làm đẹp, nhất là 2 vị trí môi và lông mày. Đã dần thành những xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy rằng, đây là phương pháp sẽ có độ xâm lấn trên lớp thượng bì của da. Nhưng độ xâm lấn trên da đó, có thể hình thành sẹo nếu không chăm sóc kỹ. Topsupply.vn mang đến bạn những cách có thể chăm sóc da sau phun xăm tốt nhất. 

 • Những ngày đầu sau khi phun xăm: Khoảng 3 ngày đầu là giai đoạn nhạy cảm nhất, nên việc chăm sóc cũng nên được chú trọng nhiều hơn. Không được để bất kỳ chất lỏng nào, ngoài trừ nước muối tác động đến vết thương. Sẽ làm cho màu sau phun sẽ bị nhạt, có thể biến chứng thành viêm da. Những ngày này, nên ăn nhẹ trách cách thực phẩm hình thành sẹo và có thể chườm đá để giảm sưng. Không sờ tay, tránh ánh nắng trực tiếp và đeo khẩu trang để tránh vi khuẩn.
 • Sau khoảng 1 tuần sau xăm: Những ngày này, vết thương đã được đóng mài, việc tác động vào môi và mày cũng có thể. Những vấn nên sử dụng nước muối, vệ sinh nhẹ nhàng vùng da đó. Các chị em cũng nên uống nhiều nước, tránh các loại thức ăn như hải sản, bò, gà,… 
 • Sau 1 tháng khi phun xăm: Với các công nghệ hiện đại, có thể chỉ chú trọng khoảng 1 – 2 tuần đầu. Khoảng thời gian 1 tháng, da đã khôi phục hoàn toàn, nhưng vẫn hạn chế các loại thức ăn nhé.

Xem thêm: Các thức ăn nên hạn chế

Giá phun mày môi

Đối với chi phí, khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ môi và mày. Sẽ phụ thuốc vào nhiều yếu tố khác nhau như về phương pháp thực hiện, tay nghề của thợ xăm. Ngoài ra, bao hàm các yếu tố đó là việc chọn thẩm mỹ viện nào để thực hiện. Các thẩm viện này, phải có đủ yếu tố cơ sở vật chất tốt, kỹ thuật mới nhất, tay nghề cao. 

Thẩm mỹ viện mà có đủ các tiêu chi và có nhiều chi nhánh như KangNam, JW Hàn Quốc, Linh Anh. Sẽ cũng có giá phun mày môi như thế nào, cũng rất đáng để mọi người chi tiền.

Dưới đây, là giá phun xăm hiện có trên thị trường mà bạn có thể tham khảo

Thẩm mỹ môi

Phun môi nano : 4.000.000 – 7.000.000 đồng

Phun môi Collagen : 3.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi Baby : 4.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi tế bào gốc : 3.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi Xí Muội: 3.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun môi Pha lê: 3.000.000 – 7.000.000 đồng

Dịch vụ khử thẩm: 5.000.000 đồng

Thẩm mỹ mày

Các phương pháp và giá dịch vụ thẩm mỹ mày chi tiết.

Phun xăm chân mày tán bột Magic : 2.500.000 – 3.500.000 đồng

Phun mày ombre : 4.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun mày 3D : 4.000.000 – 6.000.000 đồng

Phun mày Shading : 5.000.000 – 6.500.000 đồng

Điêu khắc Microblading : 6.500.000 – 9.000.000 đồng

Điêu khắc Microblading kết hợp phun Shading : 7.000.000 – 10.000.000 đồng

Điêu khắc Phibrow : 5.000.000 – 7.000.000 đồng

Điêu khắc kết hợp phun mày Ombre : 5.000.000 – 7.000.000 đồng

 

Lưu ý của phun mày môi

Phun mày, môi là những phương pháp làm đẹp phổ biến, giúp làm che các khuyết điểm không đáng có. Tuy nhiên, việc thực hiện phun môi cũng có những lưu ý cần được cân nhắc. Hãy để Topsupply.vn cung cấp các thông tin đó đến với mọi người.

 • Để đạt được kết quả tốt nhất trong phun xăm làm đẹp mày môi. Thì việc chọn chuyên viên có kinh nghiệm và uy tín rất quan trọng. 
 • Sử dụng chất liệu không an toàn hoặc thiết bị không đảm bảo chất lượng. Có thể dẫn đến các biến chứng tổn hại da và dẫn đến kết quả không như ý muốn. 
 • Hơn nữa, phun mày môi là một quy trình có độ xâm lấn nhất định trên da. Sẽ gây đau đớn và sưng tấy trong một thời gian ngắn sau khi thực hiện.
 • Ngoài ra, nên cần xem xét việc sử dụng mực phun uy tín và chất lượng. Để đảm bảo vệ sinh để tránh nguy cơ nhiễm trùng hoặc phản ứng dị ứng. Các chất liệu kém chất lượng có thể gây sưng, đau và dẫn đến việc môi bị biến dạng.

Kết lại

Qua bài viết, cập nhật mới nhất giá phun mày môi ở phía trên. Topsupply.vn đã cũng cấp đến mọi người nhiều thông tin bổ ích về phun xăm mày và môi. Các bước chăm sóc sau phun xăm và lưu của phun xăm thẩm mỹ. Cũng là nội dung được nhắc đến ở bài viết phía trên đây.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *