Thông tin mới nhất: Kim 1 phun môi

Kim 1 phun môi

Phun môi là một trong những dịch vụ làm điên đảo chị em. Chắc hẳn do tín ứng dụng vô cùng cao của nó, mà rất được chị em săn đón. Vậy thì, một máy phun xăm chuyên dụng. Thì kim phun xăm cũng rất quan trọng, vậy kim 1 phun môi là gì? Nó có tốt hay không, hãy theo dõi bài viết của Topsupply.vn.

Phân loại và ứng dụng các dòng kim phun xăm trên thị trường

Ngoài dòng kim 1 phun môi, thì dưới đây có một vài dòng kim trên thị trường. Cùng với đó, là các ứng dụng của phun xăm đó trong phun xăm.

Có mấy loại kim phun xăm – Kim 1 phun môi

Hiện nay, trên thị trường có một số loại kim phun xăm khác nhau được sử dụng trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Dưới đây Topsupply.vn giới thiệu một số loại kim phun xăm phổ biến:

 • Kim phun xăm truyền thống. Đây là loại kim phun xăm cơ bản và thông dụng nhất. Kim này có thiết kế đơn giản với một kim nhọn được gắn chặt vào đầu kim. Với mục đích chính là sử dụng để đưa mực xăm vào da. Kim phun xăm truyền thống thường được sử dụng cho các công việc phun xăm cơ bản. Như tạo nét, điểm hoặc đánh dấu.
 • Kim phun xăm cartridge. Loại kim phun xăm cartridge có thiết kế tiện lợi và dễ dàng thay thế. Chúng được kết nối với đầu phun xăm bằng cartridge. Cho phép người thợ dễ dàng thay đổi kim phù hợp với công việc và mục đích sử dụng. Kim phun xăm cartridge có đa dạng các loại kim. Từ kim nhọn nhỏ cho công việc chi tiết đến kim phủ màu lớn cho việc tạo nền và sắc thái.
 • Kim phun xăm nano. Kim phun xăm nano là loại kim được thiết kế đặc biệt. Để tạo ra các nét và đường mảnh hơn. Với đầu kim siêu nhỏ, kim phun xăm nano cho phép người thợ tạo ra những chi tiết tinh xảo và tỉ mỉ hơn. Đặc biệt thích hợp cho công việc phun xăm lông mày 3D hoặc kỹ thuật microblading.

Xem thêm: Dụng cụ phun xăm quận 9

Các loại kim phun xăm

Ứng dụng từng dòng kim – Kim 1 phun môi

Dòng kim phun xăm khác nhau có ứng dụng riêng trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Dưới đây là các ứng dụng chính của từng dòng kim phun xăm:

Kim phun xăm truyền thống:

 • Công việc phủ màu. Kim phun xăm truyền thống thường được sử dụng để tạo nền và phủ màu cho vùng da lớn.
 • Tạo nét và điểm. Với đầu kim nhỏ và nhọn, kim phun xăm truyền thống được sử dụng để tạo ra các nét và điểm chi tiết.

Kim phun xăm cartridge:

 • Đa dạng công việc. Kim phun xăm cartridge có thể sử dụng cho nhiều loại công việc. Từ tạo nét, điểm, phủ màu cho đến tạo gradient và shading.
 • Thay đổi kim dễ dàng. Với cartridge, người thợ có thể dễ dàng. Thay đổi loại kim phù hợp với nhu cầu công việc một cách nhanh chóng.

Kim phun xăm nano

 • Tạo các chi tiết tinh xảo khi cùng kết hợp với mực PEPE INK – GECKO INK. Kim phun xăm nano được sử dụng để tạo ra các chi tiết lông mày 3D, kỹ thuật microblading. Hoặc các nét mảnh trong các thiết kế phun xăm chi tiết.
 • Tạo đường viền mảnh. Với đầu kim siêu nhỏ, kim phun xăm nano cho phép tạo ra các đường viền mảnh và tỉ mỉ. Giúp tăng tính chân thực và tự nhiên của phun xăm.

Các máy phun xăm dành riêng cho phun môi

một số máy phun xăm Topsupply.vn thấy chỉ được thiết kế đặc biệt và dành riêng cho việc phun môi. Dưới đây là một số máy phun xăm phổ biến được sử dụng để phun môi:

 • Máy Rotary là loại máy phun xăm sử dụng động cơ xoay tròn để di chuyển kim phun lên và xuống. Với khả năng điều chỉnh tốc độ và sức mạnh tùy ý. Máy Rotary thích hợp cho các kỹ thuật phun môi với độ chính xác cao và màu sắc đồng đều.
 • Máy phun xăm Digital có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Chúng được điều khiển bằng một bảng điều khiển số hoặc màn hình LCD. Cho phép người thợ điều chỉnh tốc độ, độ sâu và áp lực của kim phun. Máy Digital thường được sử dụng trong phun môi để tạo ra đường viền rõ ràng và màu sắc tự nhiên.
 • Máy Pen (hay còn gọi là Microblading Pen) có thiết kế tương tự một cây viết. Với đầu kim phun nhỏ và cán cầm nhẹ nhàng. Máy Pen thích hợp cho kỹ thuật phun môi tỉ mỉ và chi tiết, giúp tạo ra các nét mảnh và đường viền tự nhiên.

Xem thêm: Các máy xăm nổi tiếng nhất trên thị trường

Kim 1 phun môi

Kim 1 phun môi (1RL) là một loại kim phun xăm được sử dụng đặc biệt cho công việc phun môi trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Đây là một kim nhỏ, có đầu kim có hình tròn và chỉ có một kim nhọn duy nhất.

Kim 1RL được sử dụng để tạo ra các nét mảnh, đường viền chính xác trong quá trình phun môi. Với đầu kim nhỏ gọn, kim 1RL giúp người thợ xăm điều khiển chính xác lực lượng và độ sâu khi phun xăm môi, từ đó tạo ra hình dáng và đường viền tự nhiên.

Loại kim này thường được sử dụng để tạo hình và định hình môi. Cũng như tạo ra đường viền chính xác và tạo cấu trúc cho môi. Ngoài ra, kim 1RL cũng có thể được sử dụng để tạo các chi tiết và shading nhỏ trong kỹ thuật phun môi. Như tạo gradient màu hoặc tạo hiệu ứng tridimensional trên môi.

Lựa chọn kim 1RL hay bất kỳ loại kim nào khác phụ thuộc vào phong cách và kỹ năng của người thợ xăm. Cùng với sự thống nhất với mong muốn của khách hàng.

Kim 1 phun môi

Kết lại

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại kim phun xăm được sử dụng trong ngành phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là trong việc phun môi. Mỗi loại kim có ứng dụng riêng, tùy thuộc vào công việc cụ thể và phong cách của người thợ xăm. Đối với phun môi, kim 1 phun môi đóng vai trò quan trọng để tạo ra các đường viền chính xác và chi tiết trên môi. Qua bài viết trên, Topsupply.vn hi vọng bạn có thể lựa chọn ra dòng kim phun hợp với cá nhân mình.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *