Tổng hợp: Phun mày Nano giá bao nhiêu

Phun mày Nano giá bao nhiêu

Việc xu hướng làm đẹp lông mày, đang dần dẫn đầu trong việc nhiều người muốn thẩm mỹ nhất. Có thể nói  một lông mày đẹp, sẽ là cho gương mặt của mọi người trở nên tràn đầy sức sống. Trong nhiều biện pháp phun xăm hiện đại, phun mày Nano đang được mọi người chú ý. Vậy phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này là gì, và phun mày Nano giá bao nhiêu. Những thông tin đó sẽ có trong bài viết dưới đây của Topsupply.vn.

Thông tin về phun xăm Nano

Phun xăm Nano là một phương pháp phun xăm tiên tiến và độc đáo nhất hiện nay. Phương pháp này, tập trung vào tạo nét mày tự nhiên và mềm mại hơn. Phương pháp này sử dụng các kim siêu nhỏ để đưa mực xăm PEPE INK – GECKO INK vào lớp biểu bì của da. Tạo ra các đường chấm siêu nhỏ và chính xác, giúp tái tạo nét mày tự nhiên mà không gây cảm giác đau đớn lớn. 

Để nắm rõ hơn về phương pháp phun Nano này, hãy theo dõi mà Topsupply.vn cung cấp dưới đây.

Xem thêm: Phun mày tán bột

Kỹ thuật phun xăm Nano – Phun mày Nano giá bao nhiêu

Phun xăm Nano (hay còn gọi là kỹ thuật phun xăm Nano) là một phương pháp phun xăm mới và tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt hơn là trong việc tạo hình và làm đẹp lông mày ngày nay. Phương pháp này sử dụng những kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào lớp biểu bì của da. Nhằm tạo ra các đường chấm nhỏ, tinh vi và tự nhiên hơn so với các phương pháp phun xăm truyền thống.

phun mày nano giá bao nhiêu

Nhờ vào kỹ thuật phun xăm Nano, các chấm xăm nhỏ được đặt gần nhau tạo thành những dải màu mềm mại và tinh tế. Giúp tạo ra lông mày trở nên bền màu và ít biến màu theo thời gian. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có lông mày thưa, mất màu hoặc không đều, muốn cải thiện nét mặt và tự tin hơn. 

Dưới đây là một số điểm nổi bật về kỹ thuật phun xăm Nano. Mà các chị em có thể tham khảo trước khi biết đến phun mày Nano giá bao nhiêu.

 • Kim siêu nhỏ, thường chỉ khoảng 0,18mm đến 0,25mm. 
 • Hiệu quả tự nhiên, tạo ra hiệu ứng mày tự nhiên và không đổ màu nhiều như phun xăm truyền thống.
 • Ít đau và thời gian hồi phục nhanh, thời gian hồi phục sau phun xăm Nano cũng thường nhanh hơn.
 • Bền màu khi sử dụng các mực chất lượng cao và đưa chúng vào lớp biểu bì. Làm cho giúp kết quả mày bền màu hơn và ít biến màu theo thời gian.

Phun xăm Nano có cảm giác đau hay không – Phun mày Nano giá bao nhiêu

Cảm giác đau trong quá trình phun xăm Nano, có thể khác nhau tùy vào độ nhạy cảm của mỗi người. Tuy nhiên, so với các phương pháp phun xăm truyền thống trước đây gây đau sưng. Phun xăm Nano thường ít đau, do sử dụng kim siêu nhỏ và kỹ thuật chính xác hơn.

Với việc sử dụng kim siêu nhỏ trong phun xăm Nano, các chấm xăm sẽ nhỏ và mềm mại hơn. Giúp làm giảm thiểu cảm giác đau, sưng sờ với việc sử dụng kim lớn hơn. Ngoài ra, các kỹ thuật viện trong khi thực hiện phun xăm Nano. Có xu hướng sử dụng các kem gây tê hoặc sản phẩm làm mát trên da. Để giảm thiểu cảm giác không thoải mái cho người được phun xăm.

Tuy nhiên, mỗi người có cơ địa và độ nhạy cảm riêng của mình hoặc do cơ địa. Do đó có thể có những người cảm thấy cảm giác đau nhẹ trong quá trình phun xăm Nano. Điều này cũng phụ thuộc vào vị trí và diện tích cần phun xăm. Nhưng theo Topsupply.vn thấy rằng, các kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện nay. Đã giảm độ đau đớn trên da xuống mức độ thấp nhất, nên hãy yên tâm thực hiện nhé.

Ai nên thực hiện phun xăm Nano

Phun xăm Nano là một quy trình thẩm mỹ nâng cao và đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp để thực hiện. Nên được thực hiện bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Dưới đây là một số đối tượng nên thực hiện phun xăm Nano:

Thẩm mỹ làm đẹp mày

 • Người muốn có lông mày tự nhiên và tinh tế hơn: Phun xăm Nano giúp tạo nét mày siêu nhỏ và mềm mại, mang lại vẻ tự nhiên và tinh tế. Ngoài ra phù hợp cho những người muốn cải thiện nét mặt của mình.
 • Những người có lông mày thưa, mất màu hoặc không đều: Phun xăm Nano có thể giúp điều chỉnh hình dáng và màu sắc của lông mày.
 • Người muốn tiết kiệm thời gian trang điểm: Chị em không cần phải trang điểm mày hàng ngày, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Những người không thích việc trang điểm hoặc có khó khăn trong việc tạo dáng lông mày: Phun xăm Nano là giải pháp lâu dài và hiệu quả cho những người không muốn trang điểm mày hàng ngày. Hoặc không tự tin trong quá trình vẽ ra dáng lông mày.
 • Người muốn kết quả lâu dài và bền màu: Kỹ thuật phun xăm Nano giúp kết quả mày bền màu và ít biến màu theo thời gian

Tuy nhiên, trước khi thực hiện phun xăm Nano, hãy đảm bảo bạn tìm hiểu kỹ về quy trình. Cũng nhưng tìm các cơ sở làm đẹp uy tín như Thu Cúc, ChiveeSeoulSpa để thực hiện. Hãy tìm hiểu nhiều hơn bên cạnh thông tin phun mày Nano giá bao nhiêu.

Xem thêm: Cách để đạt kết quả làm mày đẹp

Những màu phun xăm Nano phổ biến

Tùy thuộc vào mong muốn và phong cách cá nhân, các chị em có thể tìm hiểu từ nhiều thông tin khác nhau. Nhằn tìm ra màu phù hợp nhất với tông da,màu tóc và phong cách riêng của bạn. Cũng như đảm bảo kết quả phun xăm Nano, sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Các màu phun xăm Nano phổ biến thường được lựa chọn để tạo nét mày tự nhiên cho lông mày. Cũng như là phù hợp với tông da và màu tóc của mỗi người. Những màu lông mày dưới đây, Topsupply.vn đã nghiên cứu từ nhiều nguồn uy tín. Chọn ra và mang đến chị em những màu sắc phù hợp với người Việt nhất

 • Nâu tự nhiên: Màu nâu tự nhiên là một trong những lựa chọn phổ biến cho phun xăm Nano. Vì nó giúp tạo nét mày tự nhiên và hài hòa với tông da và màu tóc của hầu hết mọi người.
 • Nâu hạt dẻ: Màu nâu hạt dẻ cũng rất được ưa chuộng vì sự dịu nhẹ và tạo điểm nhấn mà không quá sặc sỡ.
 • Xám đậm: Màu xám đậm tạo nét mày nhẹ nhàng và tinh tế và tạo cảm giác sang trọng. Phù hợp với những người muốn có nét mày tự nhiên và thanh lịch.
 • Nâu cafe: Nếu bạn muốn mày màu đậm hơn, nâu cà phê là một lựa chọn tốt, tạo hiệu ứng đậm và cuốn hút.

Phun mày Nano giá bao nhiêu?

Những thông tin bổ ích trên, các chị em đang rất mong muốn thực hiện phun xăm Nano. Tuy nhiên, vẫn còn chưa biết đến phun mày Nano giá bao nhiêu trên thị trường. Cũng nhưng mong muốn thêm giá của các dịch vụ khác trên thị trường như thế nào. 

Hiểu được tâm lý lo ngại đó của mọi người, Topsupply.vn đã nghiên cứu rất nhiều thông tin. Nhằm mục đích mang đến bảng thông tin về giá mới nhất trên thị trường hiện nay. Như hãy lưu ý, đây chỉ là giá mang tính tham khảo. Còn giá chi tiết, sẽ phục thuộc vào tình trạng da và các cơ sở thực hiện. Hãy đến cơ sở mong muốn thực hiện, để được tư vấn và giá chi tiết nhất. 

Phun mày tán bột : 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ

Phun mày ombre : 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ

Phun mày 3D : 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ

Phun mày Shading : 5.000.000 – 6.500.000 VNĐ

Phun mày Nano: 2.000.000 – 4.500.000 VNĐ

Điêu khắc Microblading : 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ

Điêu khắc Microblading kết hợp phun Shading : 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ

Điêu khắc Phibrow : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ

Điêu khắc kết hợp phun mày Ombre : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ

Kết lại

Với những thông tin mới nhất về phun mày Nano giá bao nhiêu. Cũng nhưng những tin tức về phương pháp phun xăm Nano và các màu lông mày phổ biến. Topsupply.vn cũng đã cũng cấp đến mọi người, rằng những ai nên thực hiện phun xăm lông mày. Cảm ơn đã theo dõi bài viết bổ ích này.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *