Vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp không giới hạn theo độ tuổi, giới tính hay ngành nghề, mà đã lan rộng đến mọi tầng lớp. Cảm nhận được yếu tố này, nhiều người đã bắt tay vào việc kinh doanh bằng việc mở các cửa hàng phun xăm. Nhưng để bắt đầu dự án này, cần phải đầu tư một số tiền nhất định và chuẩn bị những yếu tố gì? Biết được nỗi băn khoăn đó, Topsupply.vn sẽ chia sẻ các vấn đề xoay quanh vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ.

Tầm quan trọng của việc tìm hiểu chi phí mở tiệm phun xăm

Trước khi tìm hiểu vốn mở tiệm thì hãy cùng Topsupply.vn tìm hiểu những yếu tố liên quan nhé!

  • Đối với việc tìm hiểu về chi phí khởi đầu trong lĩnh vực phun xăm, không thể xem nhẹ điều này.Một số người có tài chính ổn định để bắt đầu, nhưng một số người thì không. Vì vậy, trước khi vào việc đầu tư, việc khám phá và nắm vững về mức vốn yêu cầu là hết sức cần thiết.
  • Việc nắm rõ con số cụ thể về vốn cần thiết sẽ giúp người đầu tư có cái nhìn tổng quan. Qua đó thực hiện việc định giá, xem xét khả năng tài chính và đưa ra quyết định có phù hợp không. Điều này còn giúp quyết định về quy mô hoạt động kinh doanh. Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng dựa trên mức vốn sẵn có.
  • Phân bổ vốn cho các dịch vụ cụ thể là điểm quan trọng. Người chủ cần nhận thức rõ về các dịch vụ mà mình muốn cung cấp. Tập trung vào những điểm mạnh của mình để đầu tư một cách hiệu quả. Từ đó nâng cao chất lượng các dịch vụ trọng yếu.

Xem thêm: Chứng chỉ học phun xăm

Tiệm phun xăm thẩm mỹ gồm những dịch vụ nào?

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ chia thành 3 loại chính như sau:

Phun xăm chân mày – Vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Đang là lựa chọn ưa thích của nhiều phụ nữ. Thay vì phải dành nhiều thời gian và ý tưởng hàng ngày để có đôi chân mày tự nhiên và đẹp. Bạn có thể áp dụng phương pháp này. Qua quy trình này, chân mày của bạn sẽ được hình thành sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Tạo nên một diện mạo ấn tượng.

Cách thực hiện bằng kim chuyên dụng và nhẹ nhàng giúp lông mày trông tự nhiên và cuốn hút. Đây thực sự là một dịch vụ nên được chú nhiều hơn so với dịch phun xăm khác. Nhất là trong quá trình khởi nghiệp trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Phun xăm lông mày

Phun xăm mí mắt – Vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Xăm mí mắt là một kiểu phun độc đáo, giúp tạo ra đường viền mí mắt sắc nét. Làm cho đôi mắt trở nên sâu hơn và quyến rũ hơn. Kỹ thuật này yêu cầu việc sử dụng dụng cụ có kim siêu nhỏ và loại mực PEPE INK – GECKO INK tốt để tạo đường viền hoàn hảo. Bởi vì khu vực gần mắt rất nhạy cảm, mọi đường viền đều được thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng.

Kết quả sẽ là sự tự tin và thu hút mà bạn mang đến mà không cần phải tốn thời gian hàng ngày. Đồng thời cũng không lo lắng về việc mực phun bị trôi khi tham gia các hoạt động năng động. 

Phun xăm môi – Vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Xăm môi là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt đối với những người phụ nữ có môi sẫm màu. Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn có thể chọn màu mực phù hợp để tạo nên bờ môi tự nhiên và đẹp. Bất kể có trang điểm hay không, môi vẫn sẽ toát lên vẻ tươi tắn và sức sống.

Xem thêm: Học phí học phun xăm

Mở tiệm phun xăm cần bao nhiêu tiền?

Vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ không thể báo đại giá được. Vốn còn tùy thuộc vào các yếu tố sau, cùng Topsupply.vn tìm hiểu nhé:

Vị trí lựa chọn mở tiệm

Lựa chọn vị trí kinh doanh có vai trò quan trọng trong việc mở tiệm phun xăm. Trong tổng chi phí đề xuất, mặt bằng chiếm một phần đáng kể. Bao gồm cả tiền đặt cọc (từ 2 đến 3 tháng) và phí thuê hàng tháng. Hợp đồng thuê thường kéo dài, với thời gian tối thiểu là 1 năm tùy từng các đơn vị cho thuê.

Mặc dù tiền đặt cọc là một khoản tiền đảm bảo, sẽ được trả khi không vi phạm hợp đồng. Nhưng thời gian hợp đồng còn hiệu lực, sẽ không có quyền sử dụng khoản tiền này. Giá mặt bằng dao động từ 5 đến 20 triệu tùy vào vị trí và diện tích.

Chi phí trang trí lại mặt bằng

Việc trang trí và tạo cơ sở vật chất cho tiệm cũng góp phần đáng kể vào tổng chi phí. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu, đây là khoản chi quan trọng mà bạn cần sẵn sàng đầu tư. Hoạt động sơn sửa, mua sắm vật trang trí tạo ra một số lượng lớn chi phí. Thường sẽ được ghi nhận là khấu hao tài sản, chi phí không thể hồi phục trong quá trình kinh doanh.

Ngày nay, có nhiều đơn vị trang trí thiết kế sẵn sàng đảm nhận toàn bộ quá trình trang trí. Tuy nhiên, điều này thường kéo theo chi phí cao. Vậy nên khai thác khả năng thẩm mỹ của lĩnh vực làm đẹp, để có thể tự thiết kế ưng ý. Ngoài ra, còn có thể giúp bạn giảm thiểu các khoản chi phí cho việc này. Phí trang trí thường nằm trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể. Để có nhiều ý tưởng trang trí có thể tham khảo tại đây.

Cơ sở vật chất của tiệm

Nhập khẩu toàn bộ máy móc và thiết bị đang làm tăng chi phí khởi nghiệp. Phần chi phí này bao gồm phí nhập khẩu và sự biến động của tỷ giá hối đoái. Thường thực hiện bằng USD để thanh toán. Việc mở cửa tiệm yêu cầu bạn phải đối mặt với những chi phí này. Chủ tiệm cần liên tục cập nhật kiến thức, bổ sung thiết bị tiên tiến. Bắt kịp xu hướng công nghệ phun xăm hiện đại. Điều này là không thể thiếu để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao.

Còn các chi phí như quảng cáo, marketing,..3 yếu tố trên chỉ là cơ bản trong vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ. 

vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ

Kết lại

Vậy tóm lại, vốn mở tiệm phun xăm thẩm mỹ phải cần cả quá trình tính toán. Chị em muốn kinh doanh, Topsupply.vn khuyên nên cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền. Vì mở tiệm kinh doanh rất dễ phát sinh chi phí. Chúc chị em thành công trên con đường của mình.

TOPSUPPLY.VN nhà cung cấp độc quyền chính thức mực xăm thẩm mỹ Pepe Ink và Gecko Ink tại Việt Nam
Địa chỉ: 77 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM
Liên hệ với chúng tôi qua Số Hotline: 0901.8888.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *